Thông tin bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

118
Rate this post

Năm 2018, Cao đẳng Dược Hà Nội yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển ngoài đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT các em cần chuẩn bị hồ sơ theo quy định của trường.

Thí sinh tốt nghiệp THPT đủ điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược

Thí sinh tốt nghiệp THPT đủ điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược

Cao đẳng Dược tại Hà Nội xét tuyển thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Nếu ở hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược điều kiện xét tuyển được Nhà trường đưa ra là yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược mới được phép tham gia thi tuyển tại trường thì đối với Cao đẳng Dược chính quy điều kiện tuyển sinh lại có phần đơn giản và dễ dàng hơn. Theo quy định của Bộ LĐTB –XH, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Như vậy, dựa vào quy định trên có thể thấy, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đều có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược mà không cần phải quan tâm đến vấn đề điểm số hay tỷ lệ chọi như nhiều trường khác.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược, ngoài điều kiện xét tuyển dễ dàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên. Thí sinh có cơ hội được miễn 100% học phí năm 2018 khi đăng ký xét tuyển vào một trong các ngành của trường nếu như đảm bảo được điều kiện: Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018. Đây là điều kiện học tập tốt mà không phải trường Cao đẳng nào cũng có thể đảm bảo cho thí sinh, đặc biệt trong khi nền giáo dục của nước ta còn nhiều hạn chế như hiện nay.

Thông tin bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Thông tin bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược trầm trọng như hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được sự giao phó của Bộ LĐTB –XH cùng sự tin tưởng của Bộ Y tế đã chính thức bắt tay vào đào tạo cán bộ, nhân viên y tế để đáp ứng cho nhu cầu khám chữa bệnh trong xã hội. Vì thế ngoài đào tạo chương trình Cao đẳng Dược chính quy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm các chuyên ngành như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược và Trung cấp Dược. Ở mỗi hệ đào tạo trường sẽ đưa ra những điều kiện xét tuyển cùng thời gian đào tạo khác nhau. Đối với hệ Cao đẳng Dược chính quy ngoài đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT thí sinh cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ với đầy đủ thông tin theo mẫu sau:

  • 01 Bản phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu nhà trường năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Cùng các loại giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 4 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi trúng tuyển.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh cần nhanh chóng thu xếp gửi về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn