Thông tin chính thức về học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

85
5 (100%) 1 vote

Hiện rất nhiều thí sinh có mong muốn được giải đáp câu hỏi học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu để cân nhắc việc theo học tại trường.

Thông tin học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 được quy định như thế nào?

Thông tin học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 được quy định như thế nào?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Từ trước tới nay mức học phí ngành Dược luôn được đánh giá là cao hơn so với một vài ngành đào tạo khác. Đơn giản vì ngành Dược luôn phải thực hành trên các vật phẩm, dược liệu hóa thực để phục vụ cho quá trình học tập, vì nếu chỉ học trên lý thuyết sinh viên khó nắm vững được kiến thức chuyên môn. Theo đó, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 được thu ở mức 800.000 đồng/tháng khi sinh viên theo học tại cơ sở Hà Nội. Mặc dù đây không phải là mức học phí quá thấp nhưng lại rất phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh cũng như đặc thù của ngành Dược khi có thể đảm bảo được cho sinh viên học tập trong môi trường hiện đại, có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất.

Ngoài thông báo về học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn công bố về thời gian và điều kiện xét tuyển đối để qua đó giúp thí sinh hiểu rõ về hệ đào tạo này.

Theo đó thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không phân biệt chuyên ngành đều có thể tham gia ứng tuyển tại trường. Hiện thời gian đào tạo được Nhà trường phân chia cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức như các chuyên ngành kinh tế hay kỹ thuât…

Đây cũng chính là điều kiện và thời gian học của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm… tại trường.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào ngoài giờ hành chính

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội?

Một cơ sở học tập tốt, chất lượng đào tạo ổn định, đáp ứng đầy đủ trang thiết bị dạy và học sẽ luôn là địa chỉ tìm kiếm của bất kỳ thí sinh nào khi có nhu cầu và mong muốn theo học tại trường. Sau thời gian hoạt động đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong số ít những ngôi trường uy tín, đảm bảo chất lượng đào tạo Y Dược theo chuẩn của Bộ Y tế với mức học phí tiết kiệm. Theo học tại đây sinh viên không những được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn ngành Dược mà còn được đào tạo kỹ năng tay nghề thực tế tại bệnh viện để đảm bảo chất lượng đầu ra sau khi tốt nghiệp. Chính vì thế trong nhiều năm nay trường luôn là địa chỉ đào tạo uy tín của nhiều thí sinh trên cả nước.

Là một địa chỉ đào tạo chuyên sâu về ngành Dược ngoài giảng dạy hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm nhiều chuyên ngành khác trong nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Xét nghiệm cùng hệ liên thông để đáp ứng nhu cầu học cho nhiều đối tượng thí sinh. Vì thế nếu có mong muốn học tập tại Nhà trường thí sinh tiến hành làm hồ sơ để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn