Thông tin hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

139
5 (100%) 1 vote

Hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo đúng quy định giúp thí sinh gia tăng cơ hôi trúng tuyển và tránh những rắc rối không đáng có.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đảm bảo cơ hội việc làm

Cùng với sự phát triển của nền y tế trong việc khám chữa bệnh cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng tăng cao, các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế liên tục thông báo tuyển dụng nhân viên trình độ Cao đẳng trở lên với mức thu nhập hấp dẫn. Với những thí sinh đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ hội để bạn nâng cao kiến thức và cơ hội việc làm rộng mở.

Đặc biệt hiện nay khi quy chế tuyển dụng cán bộ ngành nhân sự ngành Y tế đã có sự thay đổi thì những nhân viên tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên mới đủ điều kiện để ứng tuyển vào các đơn vị, trung tâm y tế. Vì thế học liên thông được coi là một quyết định sáng suốt giúp người học đảm bảo cơ hội việc làm cũng như có sự thăng tiến công việc trong tương lai.

Học Liên thông giúp thí sinh đảm bảo yêu cầu công việc và nâng cao tay nghề

Học Liên thông giúp thí sinh đảm bảo yêu cầu công việc và nâng cao tay nghề

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội gồm những gì?

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo nhiều chuyên ngành trong nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nên nhiều thí sinh thường lầm tưởng hệ Liên thông cũng sẽ áp dụng hình thức xét tuyển đầu vào giống như hệ Cao đẳng chính quy hay Văn bằng 2. Tuy nhiên, liên thông là một hình thức đào tạo được Bộ cho phép nhằm nâng cao kiến thức cho những người có trình độ từ bậc Trung cấp học lên Cao đẳng. Theo đó, để đảm bảo chất lượng đầu vào nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh theo hình thức thi tuyển. Theo đó để có thể học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần phải trải qua kỳ thi tuyển sinh Liên thông với ba môn thi: Toán, Hóa Phân tích, Lý thuyết chuyên môn tổng hợp

Nội dung thi sẽ được giới hạn trong trình độ Trung cấp tập trung nhiều vào kiến thức cơ bản có tính ứng dụng cao trong thực tế nghề nghiệp. Tuy nhiên, thí sinh không cần quá lo lắng về đề thi cũng như tính cạnh tranh, chỉ cần tập trung ôn tập và nắm chắc những kiến thức cơ bản là có thể trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội. Điều kiện trúng tuyển là không có môn thi nào bị điểm liệt. Hiện nay thời gian tuyển sinh đang được nhà trường mở rộng làm nhiều đợt trong năm vì thế khi đã nắm rõ về quy chế tuyển sinh thí sinh cần làm hồ sơ theo mẫu sau gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ của người nhận.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh liên thông chéo ngành).
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh + Chứng minh thư nhân dân.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh được quyền ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.89

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn