Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

68
5 (100%) 1 vote

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là bước quan trọng để đăng ký xét tuyển. Theo đó, thí sinh cần đảm bảo giấy tờ theo đúng quy định do Nhà trường để ra.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược tại Hà Nội tuyển sinh theo hình thức nào?

Nhằm giúp thí sinh có cái nhìn chính xác và tổng quan về hình thức đào tạo này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi đến toàn bộ thí sinh trên cả nước những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược cùng nhiều hệ đào tạo chính quy khác tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để thí sinh nắm rõ.

 • Đối tượng tuyển sinh: Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển thẳng Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh… thông qua học bạ THPT. Vì thế những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 đều có thể làm hồ sơ gửi về Nhà trường để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.
 • Thời gian học: Theo đúng quy định của Bộ LĐTB –XH những thí sinh trúng tuyển hệ Cao đẳng Dược chính quy sẽ được Nhà trường đào tạo trong thời gian 3 năm. Kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển vào nhiều vị trí công tác trong ngành Dược.

Dễ nhận thấy với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh không bị áp lực về thi cử, có nhiều cơ hội trúng tuyển. Thời gian và thủ tục hồ sơ nhanh gọn, đơn giản. Không bị phụ thuộc vào tổ hợp môn thi, nói cách khác thí sinh học bất kỳ khối nào đều có thể đăng ký theo học ngành Dược Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Thí sinh tham gia xét tuyển tại Nhà trường cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ theo mẫu

Thí sinh tham gia xét tuyển tại Nhà trường cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ theo mẫu

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ được coi là những thông tin quan trọng giúp thí sinh đảm bảo quyền lợi khi xét tuyển cũng như dễ dàng cho công tác tuyển sinh từ phía Nhà trường. Vì thế dù là thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược hay xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy thí sinh cũng cần bắt buộc chuẩn bị một bộ hồ sơ với những giấy tờ theo đúng quy định từ phía ban tuyển sinh. Đối với hệ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 theo quy định của trường.
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2018)
 • Học bạ THPT có công chứng.
 • Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng.
 • 04 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
 • Sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược các em cần tiến hành gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo đường bưu điện hoặc trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh. Trong năm học mới Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần vì thế, sau khi chuẩn bị xong các em có thể gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bất cứ khi nào.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn