Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 gồm những gì?

67
5 (100%) 1 vote

Vì áp dụng hình thức tuyển sinh thẳng, miễn thi nên hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 được coi là yếu tố chính giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 cần những gì?

Để công tác quản lý học sinh, sinh viên tại Nhà trường được thuận tiện nhất và cũng là để đơn giản hóa việc kê khai thông tin cá nhân của thí sinh. Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã ban hành mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm áp dụng nhất quán đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào Nhà trường. Vì thế khi đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT thí sinh cần làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về ban tuyển sinh Nhà trường.

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2019 theo quy định của trường
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
 • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • -01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
 • Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Với bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 thí sinh có thể gửi trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh hoặc chuyển qua bưu điện về địa chỉ Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành sàng lọc, với những thí sinh đủ yêu cầu sẽ nhận được kết quả trúng tuyển ngay sau đó.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm là thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm là thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 chất lượng nhất hiện nay

Trước vấn đề khan hiếm nguồn nhân lực y dược cũng như nhu cầu theo học của các bạn trẻ, hiện nay hệ thống đào tạo ngành Y dược đã ngày càng được mở rộng ở các trường Đại học, Cao đẳng trên khắp cả nước. Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị đào tạo y dược tiên phong đổi mới các phương thức, mô hình, nội dung, chương trình tạo cho sinh viên. Hướng tới kiến thực tế, căn bản, chú trọng đào tạo kĩ năng mềm, kĩ năng nghề nghiệp thành thạo để giúp sinh viên có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng lao động có phần khắt khe như hiện nay.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm cùng các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước, hình thức xét tuyển Nhà trường yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Vì áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi nên thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện trên sẽ được xét tuyển vào hệ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy mà không cần quan tâm tới điểm chuẩn đầu vào. Với sự đơn giản trong quy chế tuyển sinh, Nhà trường đã nâng cao cơ hội học tập giúp thí sinh tiến gần đến với ngành nghề bản thân yêu thích.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Vì thế khi có nhu cầu theo học thí sinh gửi hồ sơ về Nhà trường trong thời gian sớm nhất để gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn