Thông tin hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều Dưỡng năm 2018

67
5 (100%) 1 vote

Thông tin hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 đã được công bố thí sinh có thể theo dõi để làm hồ sơ theo mẫu của Nhà trường đưa ra.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 gồm những thông tin gì?

Đâu là địa chỉ xét tuyển Trung cấp Điều Dưỡng uy tín nhất hiện nay?

Việc tìm được môi trường học tập uy tín được coi là nền móng vững chắc giúp thí sinh trang bị kiến thức chuyên môn thật tốt cùng kỹ năng làm việc sau khi ra trường. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều người lựa chọn là ngôi trường học tập tốt với đội ngũ giảng viên là các bác sĩ, giáo sư có chuyên môn cao làm lâu năm trong nghề, theo suốt quá trình học sinh viên sẽ có cơ hội thực hành làm quen với công việc người Điều dưỡng trong tương lai.

Mô hình học tập trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng cho các chương trình đào tạo Trung cấp Dược/ Hộ sinh/ Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng/ Dược/ Hộ sinh/ Vật lý trị liệu cùng nhiều chuyên ngành khác trong khối sức khỏe. Vì thế những thí sinh theo học tại Nhà trường ra trường luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn, kiến thức cùng tay nghề. Khi đã lựa chọn được ngôi trường học Trung cấp Điều dưỡng chất lượng các em cần tìm hiểu về thông tin hồ sơ cũng như điều kiện xét tuyển Nhà trường là gì?

Thí sinh tốt nghiệp THCS có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất

Thí sinh tốt nghiệp THCS có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều Dưỡng năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Nhằm tạo điều kiện học tập tối đa cho sinh viên, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Với những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Nhà trường các em hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Cụ thể điều kiện tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng được quy định như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ THCS trở lên theo quy định.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định Luật pháp của Việt Nam.
  • Đảm bảo có sức khỏe tốt để theo đuổi chương trình học.

Có thể thấy rằng điều kiện xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 khá đơn giản mà đa phần các thí sinh tham gia tuyển sinh đều có thể đạt được. Điều này không chỉ nâng cao cơ hội trúng tuyển đối với các thí sinh mà còn giảm áp lực thi cử đối với các em tham gia xét tuyển tại địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngoài đảm bảo được điều kiện chính trên thí sinh tham gia xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ theo quy định sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp ở bậc học tương đương.
  • 02 bản sao Học bạ THCS trở lên.
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm đối với các lớp chuyển đổi văn bằng 2 hệ đào tạo 1 năm.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
  • 01 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh cần tiến hành gửi về trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn