Thông tin hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

87
5 (100%) 1 vote

Cũng giống như nhiều hệ đào tạo khác, trước khi tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần tham khảo thông tin hồ sơ để đảm bảo quá trình xét tuyển tại Nhà trường.

uyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay đang trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi cơ hội việc làm tiềm năng, nhu cầu phát triển công việc lớn. Đặc biệt ngành Dược được đánh giá là ngành nghề năng động nhất có phạm vi hoạt động phong phú. Nhằm giúp các bạn trẻ có cơ hội học tập trong lĩnh vực tiềm năng này, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Nếu thí sinh muốn học tập để mở rộng cơ hội việc làm, gia tăng thu nhập, các em cần đảm bảo được điều kiện cũng như hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội theo quy định sau:

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Năm 2018, thực hiện kế hoạch tuyển sinh đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao cho nền y tế Trường Cao đẳng Y Dược Pasrteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp bất kỳ chuyên ngành nào từ bậc Cao đẳng trở lên. Bên cạnh đó các em cũng cần có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập. Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Theo quy định đào tạo của Bộ cũng như phía Nhà trường thì thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ phụ thuộc vào trình độ và bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh. Nếu các em tốt nghiệp hệ Cao đẳng trong nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… thì sẽ được đào tạo trong thời gian 18 tháng. Còn với những thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian học là 20 tháng.

Đối với hệ Văn bằng 2 thời gian học trên là cân đối và phù hợp, giúp sinh viên đảm bảo tốt lượng kiến thức cùng trình độ chuyên môn. Nhà trường cam kết sau khi ra trường các em có thể sử dụng thành thạo kỹ năng vào trong công việc chuyên ngành Dược.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội được quy định như thế nào?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở các lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào các ngày trong tuần. Thí sinh muốn theo học có thể đăng ký vào bất kỳ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ đến hết tháng 12/2018 nên thí sinh có mong muốn theo học có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để -Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển  sinh thêm nhiều chuyên ngành trong nhóm sức khỏe như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/ Xét nghiệm/ Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/ Xét nghiệm/ Hộ sinh và các hệ đào tạo chính quy. Sau khi làm xong hồ sơ xét tuyển các em cần gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn