Thông tin học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

43
5 (100%) 1 vote

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tương đối dễ dàng, xong rất nhiều thí sinh thắc mắc về vấn đề học phí tại Nhà trường năm 2018 là bao nhiêu?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Là một ngôi trường đào tạo các cán bộ ngành y dược chất lượng trong nhiều năm qua nên khi nhận thấy nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Điều dưỡng đang có nhiều tiềm năng trong xã hội nên nhiều bạn trẻ có nguyện vọng đăng ký chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để mở rộng cơ hội việc làm. Trước thềm tuyển sinh năm học mới, bên cạnh việc thông tin về điều kiện xét tuyển, Nhà trường cũng đưa ra quy định rõ ràng về mức học phí ở hệ đào tạo này.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao trình độ của những bạn trẻ, đặc biệt là những bạn muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, không cần thi đầu vào mà chỉ cần đạt được những điều kiện dưới đây:

  • Thí sinh phải có một văn bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào.
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án, có đầy đủ sức khoẻ để học tập.

Thí sinh đảm bảo được 2 điều kiện chính trên sẽ được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian từ 18 đến 20 tháng tuỳ theo từng đối tượng đăng ký học. Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên, Nhà trường đã sắp xếp thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào ngoài giờ hành chính để thời gian học không làm ảnh hưởng tới công việc cá nhân. Hiện điều kiện cùng thời gian trên cũng được Nhà trường áp dụng với các hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

Để tạo điều kiện cho các thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, năm 2018 Nhà trường quyết định sẽ để mức học phí của hệ đào tạo trên là 800.000 đồng/tháng. Mức học phí này vô cùng phù hợp, giúp thí sinh yên tâm học tập. Ngoài học phí ưu đãi Nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho thí sinh có thành tích học tập tốt, hoàn cảnh khó khăn sẽ có các chính sách miễn giảm … để các em có thể giảm gánh nặng chi phí, cũng như áp lực kinh tế khi có nhu cầu học chuyển đổi ngành nghề tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mặc dù có mức học phí tiết kiệm nhưng Nhà trường vẫn cam kết mang đến cho sinh viên môi trường học tập chất lượng với sự đầu tư bài bản trang thiết bị, cơ sở vật chất cùng đội ngũ giáo viên, giảng viên là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực y dược. Với sự đầu tư đồng bộ về điều kiện học tập ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Nhà trường còn đào tạo thêm nhiều chuyên ngành trong khối sức khỏe như: Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Vật lý trị liệu, Liên thông Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Vật lý trị liệu cùng các hệ đào tạo Văn bằng 2.

Theo đúng quy chế tuyển sinh thì ở mỗi chương trình học Nhà trường sẽ áp dụng những điều kiện xét tuyển cùng thời gian học khác nhau. Vì thế nếu cần thêm thông tin thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn