Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

70
5 (100%) 1 vote

Nối tiếp những thành công trong mùa tuyển sinh năm 2018, năm 2019 Cao đẳng Điều dưỡng thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 trên phạm vi cả nước

Nhằm mang đến cho nền y tế nước nhà những người Điều dưỡng viên giỏi tay nghề cùng trình độ chuyên môn, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Không vị phạm tiền án, tiền sự. Là công dân Việt Nam, đủ sức khỏe để theo học.

Vì cùng nằm trong sự quản lý và đào tạo của Nhà trường nên điều kiện tuyển sinh trên cũng được áp dụng với các hệ Cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược. Đây được đánh giá là điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản và dễ dàng, phù hợp với những thí sinh có lực học tầm trung hay không đủ kinh tế để theo học chuyên ngành Điều dưỡng bậc ĐH.

Quy định học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Quy định học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

Có điều kiện xét tuyển đơn giản và dễ dàng so với nhiều trường khác nên năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang là sự lựa chọn của nhiều đối tượng thí sinh. Không chỉ có điều kiện xét tuyển dễ dàng, Nhà trường luôn chú trọng đến chương trình học đạt chuẩn theo quy định của Bộ Lao động TB&XH cũng như đào tạo sâu vào kỹ năng thực hành, trang bị cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống phòng thí nghiệm đầy đủ dụng cụ để đem đến giờ học chất lượng tốt cho sinh viên. Chính vì có chương trình học đạt chuẩn lên hàng năm trường luôn thú hút được một lượng lớn thí sinh không chỉ theo học chuyên ngành Điều dưỡng mà còn ở các bậc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Mặc dù luôn mang đến những điều kiện học tập chất lượng và tốt nhất nhưng học phí của Nhà trường lại vô cùng bình dân cũng như phù hợp với nhiều đối tượng. Theo dự kiến, học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 sẽ được thu bằng so với năm 2018 hoặc có thể cao hơn. Tuy nhiên nếu có tăng thì cũng nằm trong quy định của Bộ.

Nếu nhận thấy điều kiện xét tuyển cùng mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cân đối, đảm bảo nhu cầu học tập, các em có thể nhanh tay tiến hành làm hồ sơ gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình tuyển sinh các em có thể liên hệ tới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn