Thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019

74
5 (100%) 1 vote

Hiện nay thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 đã được công bố, thí sinh có thể chủ động nắm bắt để làm hồ sơ gửi về trường trong thời gian sớm nhất.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 được quy định thế nào?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 được quy định thế nào?

Quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Điều kiện luôn là yếu tố chính khi tham gia tuyển sinh, bởi căn cứ vào đây để thí sinh xác định lực học cũng như trình độ hiện có của bản thân. Năm 2019 đối với chương trình học Cao đẳng Dược hệ Cao đẳng chính quy điều kiện xét tuyển được Nhà trường đưa ra là yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Căn cứ vào điều kiện trên thí sinh chỉ cần đáp ứng được đã gần như năm chắc cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2019.

Vì cùng thuộc sự quản lý và đào tạo của Nhà trường nên trong năm học mới này ban tuyển sinh cũng chính thức áp dụng điều kiện xét tuyển trên với các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm. Vì thế đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT cơ hội học tập hiện tại của các em rất lớn.

Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 đào tạo trong thời gian mấy năm?

Một trong những điều mà thí sinh cũng nên quan tâm tới khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 đó là thời gian học. Bởi dựa vào thời gian học các em có thể tự tính toán chi phí học tập cũng như nhu cầu của bản thân và gia đình.  Theo đúng quy chế tuyển sinh và đào tạo, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Trong quá trình học sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực tế, kinh nghiệm và phẩm chất cần có của một người Dược sĩ. Đảm bảo kết thúc 3 năm học sinh viên  có thể đảm nhiệm tốt được công việc của một người dược sĩ.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 được quy định như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 được quy định như thế nào?

Học phí Cao đẳng Dược năm 2019

Nếu ở bậc Liên thông Cao đẳng Dược hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện đang có mức học phí khá cao thì đối với chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy lại có mức học phí cân đối và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh hơn. Theo đúng dự kiến, học phí Cao đẳng Dược năm 2019 tại Hà Nội sẽ được Nhà trường thu ngang với năm 2018 là 750.000 đồng/ tháng. Tuy nhiên mức học phí này có thể có thay đổi, nếu có tăng hoặc giảm trường sẽ thông báo cụ thể tới thí sinh để các em có sự chủ động.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những gì?

Vì áp dụng hình thức xét tuyển nên hồ sơ được coi là yếu tố vô cùng quan trọng. Theo đó khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 các em cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo mẫu sau:

  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 theo mẫu của trường
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019
  • Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã; phường;thị trấn) nơi thí sinh cư trú
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau ảnh bao gồm: họ & tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây)
  • 01 Phong bì dán tem, trên phong bì ghi đầy đủ thông tin của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Nếu có thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur –  Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn