Tiêu chí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

71
5 (100%) 1 vote

Việc xác định được tiêu chí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp thí sinh chắt lọc được đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên ngành.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội áp dụng chương trình đào tạo đạt chuẩn theo quy định của Bộ

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội áp dụng chương trình đào tạo đạt chuẩn theo quy định của Bộ

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chương trình đào tạo đạt chuẩn

Một chương trình đào tạo đạt chuẩn theo tiêu chí của Bộ đề ra sẽ đảm bảo được chất lượng học và dạy của giáo viên và học sinh. Đây cũng là tiêu chí quan trọng mà người học không thể bỏ qua khi đánh giá một địa chỉ đào tạo chất lượng. Với tiêu chí này, hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là chương trình học được nhiều bạn trẻ lựa chọn và đánh giá cao bởi giúp mở rộng cơ hội việc làm và gia tăng thu nhập ở một lĩnh vực mới.

Hiện nay chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được thiết kế theo khung đào tạo chuẩn của Bộ LĐTB –XH cũng như Bộ Y tế. Trong quá trình học chuyển đổi bằng cấp sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đầy đủ những trang thiết bị hiện đại dưới sự giảng dạy và hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của Nhà trường. Để gia tăng lượng những tiết học thực hành bám sát thực tế, Nhà trường thường xuyên cho sinh viên thực hành trong môi trường bệnh viện riêng, qua đó sinh viên hiểu rõ hơn về công việc mình làm trong trương lai. Chương trình đào tạo đạt chuẩn này cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/ Xét nghiệm/ Hộ sinh/ Vật lý trị liệu cùng các hệ đào tạo chính quy trong tất cả các khối ngành sức khỏe.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Thủ tục đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Vì đối tượng tham gia đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khá đa dạng nên để dảm bảo chất lượng đầu vào cũng như đầu ra cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ  phân chia mốc thời gian đào tạo phù hợp với từng đối tượng sinh viên khác nhau. Hiện hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có 2 mốc thời gian đào tạo chính sau:

  • Đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…).
  • Đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…)

Với sự phân bố thời gian hợp lý, sinh viên trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược còn có lịch học vào các buổi tối và 2 ngày cuối tuần nhằm giúp sinh viên có thể cân đối giữa việc học và làm. Sau khi đã tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh đã đủ điều kiện làm việc tại bất kỳ đơn vị, cơ sở y tế nào mà không cần học thêm bất kỳ hệ đào tạo nào.

Thí sinh có mong muốn theo học cần chuẩn bị những thủ tục sau theo quy định riêng của Nhà trường:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  • 02 phản photo có công chứng bằng tốt nghiệp CĐ/ ĐH
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trong quá trình làm thủ tục hồ sơ xét tuyển tại trường nếu có thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline để được giải đáp, tư vấn miễn phí: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn