Tìm hiểu chứng chỉ chuyển đổi khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

1794
Rate this post

Điều kiện để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành tương đương với ngành học liên thông.

Điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Chứng chỉ chuyển đổi ngành khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Theo Quy chế tuyển sinh Liên thông mới nhất năm 2017, thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành Sức khỏe được phép đăng ký thi và học hệ Liên thông trái ngành với điều kiện phải có được chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp. Đây được xem là một chính sách mở rộng cơ hội lựa chọn học tập và bổ sung kiến thức, nâng cao tay nghề cho các bạn có bằng Trung cấp.

Đối với trường hợp những bạn có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nếu đã tốt nghiệp hệ Trung cấp có chuyên ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe nhưng không phải là Trung cấp Điều dưỡng thì vẫn có thể học. Ví dụ như: Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm hay Trung cấp Vật lý trị liệu…. Tuy nhiên, các bạn phải đảm bảo có được chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng phù hợp. Như vậy, có thể thấy chứng chỉ chuyển đổi ngành được xem như là một loại giấy thông hành quan trọng và điều kiện bắt buộc phải có khi học liên thông trái ngành để hoàn thiện hồ sơ.

Địa chỉ học chứng chỉ chuyển đổi ngành khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là cơ sở đào tạo chất lượng hàng đầu về lĩnh vực Y dược. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng có bằng trung cấp trái ngành thì Nhà trường sẽ mở những lớp đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng. Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành trong vòng 3 tháng.

Đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành giúp nâng cao trình độ chuyên môn

Đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành giúp nâng cao trình độ chuyên môn

Đối tượng học là:

 • Các bạn thí sinh có nhu cầu, nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
 • Các bạn thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành đào tạo sức khỏe như: Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng hay Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng….

Sau khi hoàn thành chương trình học thí sinh sẽ được cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng để hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng cũng như Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông kéo dài 1,3 năm.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm giấy tờ gì?

Để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký học liên thông theo mẫu quy định của Nhà trường.
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp và bảng điểm tương đương.
 • 01Bản sao bằng tốt nghiệp THPT.
 • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3* 4.
 • Đối với thí sinh không đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không đúng với chuyên ngành đào tạo cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi đầy đủ họ tên, nơi ở và số điện thoại liên hệ.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.