Tìm hiểu thông tin chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

58
5 (100%) 1 vote

Hiện thông tin chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được khá nhiều cử nhân CĐ, ĐH có mong muốn chuyển đổi ngành nghề quan tâm.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm cho các bạn trẻChuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm cho các bạn trẻ

Nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm nhờ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những cử nhân đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học nhưng muốn chuyển đổi sang ngành nghề có cơ hội việc làm lớn, mức lương phù hợp đều có thể đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Khi hiện nay ngành Dược nước ta đang được đánh giá là có tiềm năng với lợi nhuận lên đến tỷ đô mỗi năm. Bên cạnh đó nhu cầu chăm sóc thăm khám sức khỏe con người ngày càng tăng cao khiến cho thị trường dược phẩm cũng vì thế mà trở lên sôi động hơn.  Trong khi nhiều ngành học khác đang trở lên ế ẩm đầu ra thì nhu cầu tuyển dụng ngành Dược vẫn tăng cao nên đó chính là một phần lý do hợp lý khiến nhiều cử nhân chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Theo đánh giá hiện những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều đủ điều kiện để ứng tuyển vào các vị trí công việc như: bán thuốc làm marketting dược, phân tích thành phẩm thuốc, trình dược viên đây đều ra những vị trí mà bất kỳ đơn vị nào liên quan đến dược phẩm cũng đều cần.

Khác với hình thức học Liên thông Cao đẳng Dược đối với hệ chuyển đổi văn bằng 2 thí sinh không cần thi đầu vào mà thay vào đó sẽ là xét tuyển. Hình thức xét tuyển dựa và vào điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ hệ Cao Đẳng trở nên ở bất kỳ chuyên ngành nào đều có thể học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Đây cũng chính là quy định của Bộ LĐTB – XH về hình thức học văn bằng 2. Thí sinh đáp ứng được yêu cầu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Nhà trường sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18– 20 tháng, lịch học đối với sinh viên học chuyển đổi văn bằng 2 được xếp ngoài giờ hành chính, xuyên suốt quá trình theo học sinh viên sẽ được cắt bỏ một số môn đã được học ở văn bằng 1. Vô hình chung thời gian học hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất phù hợp với nhiều đối tượng.

Sau khi học xong thí sinh được cấp bằng chính quy, tấm bằng trên sẽ có hiệu lực ở bất kỳ cơ sở y tế nào trên toàn quốc vì thế sinh viên có thể tìm công việc phù hợp với bản thân hoặc cũng có thể liên thông tiếp lện bậc Đại học khi có nhu cầu.

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được quy định như thế nào?

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được quy định như thế nào?

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Nếu có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần hoàn thiện hồ sơ gồm đầy đủ theo yêu cầu sau đây:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác làm việc.
  • 02 Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 Bản sao photo công chứng Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 02 Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 4 ảnh (4×6) chụp trong vòng 6 tháng trở về đây và 2 phong bì dán sẵn tem thư.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vì thế thí sinh có thể chủ động gửi hồ sơ vào bất kỳ thời điểm nào về địa chỉ: Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895           

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn