Tìm kiếm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

67
5 (100%) 1 vote

Nhiều thí sinh muốn tìm lớp học liên thông ngoài giờ để tiện đi làm, vậy đâu là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng được yêu cầu trên.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Ngành Điều dưỡng ngày nay đóng vai trò then chốt trong hệ thống ngành Y tế tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Chính vì vậy nguồn nhân lực làm trong lĩnh vực này luôn phải được nâng cao để đảm bảo yêu cầu phát triển phát triển của ngành. Để đáp ứng được nhu cầu nâng cao kiến thức cho sinh viên Trung cấp Y dược hiện nay có khá nhiều cơ sở đào taon Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mọc lên. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng, đảm bảo đầu ra và có lịch học hợp lý thì không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được. Hiểu được những đắn đo của sinh viên hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, mở lớp học vào ngoài giờ hành chính.

Cụ thể những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của Nhà trường sẽ được bố trí và sắp xếp thời gian học vào các buổi tối hoặc 2 ngày cuối tuần. Mục đích giúp các em có thể vừa làm vừa học. Không chỉ đối với hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà thời gian học trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm….

Không chỉ được biết đến là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính uy tín mà Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là số ít những ngôi trường trong cả nước áp dụng phương thức học đi đôi với hành vô cùng hiệu quả. Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được biên soạn theo quy chuẩn của Bộ Y tế, cập nhật những thông tin mới nhất trong nền Y học để sinh viên có thể bắt nhịp một cách nhanh nhất. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng bởi nếu vẫn giữ mô hình đào tạo chỉ giảng dạy lý thuyết, trên sách vở thì sau khi ra trường sinh viên sẽ khá bỡ ngỡ và lùng túng trong công việc. Đội ngũ giảng viên tại trường đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Y tế, giữ nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn, sẽ là người trực tiếp dìu dắt, củng cố kiến thức cho sinh viên một cách tốt nhất. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng cơ hội cho sinh viên được giao lưu trực tiếp với các đơn vị tuyển dụng, các nhà thuốc bệnh viện lớn trên cả nước để có cái nhìn bao quát về nghề và qua đó một phần cũng mang đến cho sinh viên cơ hội việc làm.

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y dược đều có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Khi đã tìm được địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào ngoài giờ hành chính, thí sinh nhanh chóng muốn nhập học để đảm bảo tiến độ ra trường cần tiến hành làm một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương + chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với những đối tượng có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe khác.
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp
  • 04 ảnh cỡ 4×6, thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn