Tổng hợp 4 bệnh viện thường xuyên có nhu cầu tuyển điều dưỡng tại Hà Nội

127
5 (100%) 1 vote

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên tại Hà Nội là rất lớn, vì thế sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng các em có thể xin ứng tuyển vào nhiều bệnh viện lớn sau.

Những bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên lớn nhất hiện nay

Những bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên lớn nhất hiện nay

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội là một bệnh viện lớn ở Hà Nội, đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn bệnh nhân. Với diện tích lên đến 24.670m2 tọa lạc trong khu Đô thị Times City hiện đại và sang trọng bậc nhất Hà Nội, đây là một trong những bệnh viện đẳng cấp bậc nhất miền Bắc.

Nhằm đảm bảo mang  đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho người bệnh, hiện nay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội liên tục tuyển dụng  với số lượng lớn điều dưỡng viên có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Không chỉ được làm việc trong môi trường hiện đại mà mức thu nhập của một Điều dưỡng viên tại bệnh viện Quốc tế Vinmec cũng  khá “màu  mỡ”. Vì thế khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hoặc cử nhân Điều dưỡng bạn đã có đủ điều kiện ứng tuyển vào Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện cũng là một trong những bệnh viện lớn nhất hiện nay

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện cũng là một trong những bệnh viện lớn nhất hiện nay

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Cũng không hề kém cạnh so với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là thành viên của tập đoàn Zinnia. Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang với nhiều chuyên khoa như: Cấp cứu, Khám bệnh, Ung bướu, Răng Hàm Mặt, Cận lâm sàng, Phẫu thuật thẩm mỹ, Công nghệ cao, Điều trị Nội trú,…

Hiện nay với quy mô phát triển lớn và mở rộng ra nhiều tỉnh thành khác, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn cần một nguồn nhân lực Điều dưỡng viên để có thể đảm bảo tốt công tác trong quá trình hỗ trợ bệnh nhân.

Bệnh viện Đông Đô

Bệnh viện Đông Đô là bệnh viện tư nhân nổi tiếng với chuyên khoa tim mạch hàng đầu tại Hà Nội. Bên cạnh đó, bệnh viện này còn có nhiều chuyên khoa khác như: Cơ – Xương – Khớp, Thần kinh, Răng – Hàm – Mặt, Tiết niệu, Tiêu hóa, Sản – Phụ khoa,… với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, trang thiết bị y tế chất lượng tốt.

Bệnh vện Đông Đô tuyển dụng trình độ Điều dưỡng viên là những người tốt nghiệp từ Cao đẳng, Liên thông hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trở lên. Đối với những nhân viên có tay nghề tốt sẽ được bệnh viện sắp xếp vào những vị trí công việc chủ chốt.

Một trong những bệnh viện tư nhân được nhiều người đánh giá về chất lượng cao trong việc khám chữa bệnh

Một trong những bệnh viện tư nhân được nhiều người đánh giá cao về chất lượng trong việc khám chữa bệnh

Bệnh viện đa khoa Chữ Thập Xanh

Bệnh viện đa khoa Chữ Thập Xanh là bệnh viện do Công ty CP tư vấn sức khỏe Khánh Lương thành lập lvới mục đích chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân, dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 01 năm 2018. Chính vì vậy, hiện nay bệnh viện này đang tuyển dụng số lượng lớn bác sĩ, y tá cũng như điều dưỡng viên.

Ngoài việc ứng tuyển vào làm tại các bệnh viện, phòng khám ở Hà Nội, Điều dưỡng viên còn có thể đăng ký tuyển dụng điều dưỡng tại các công ty nước ngoài để làm việc tại các nước như: Nhật, Hàn, Mỹ…

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn