TOP 4 công ty dược phẩm uy tín, sinh viên ngành Dược có thể ứng tuyển sau khi tốt nghiệp

125
5 (100%) 1 vote

Có được công việc tốt, nhận mức lương hậu hĩnh là niềm ao ước của nhiều sinh viên chuyên ngành Dược. Tuy nhiên nhiều bạn không biết nên xin việc ở đâu để nhận được ưu đãi tốt trong công việc.

Những công ty dược phẩm lớn nhất hiện nay

Những công ty dược phẩm lớn nhất hiện nay

Sau khi tốt nghiệp ĐH hoặc Cao đẳng Dược các bạn có thể sử dụng tấm bằng của mình để xin việc tại những công ty dược phẩm sau. Đây đều là những công ty lớn, có nhu cầu tuyển dụng cao cũng như nhân viên được hưởng nhiều chế độ tốt trong quá trình làm việc.

Công ty Cổ phần Traphaco

Được biết đến là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành dược Việt Nam. Trải qua gần 50 năm thành lập và phát triển,  Traphaco được vinh dự trong các hạng mục danh giá như: Top 15 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2014, top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2017, Danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt, Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam… Sứ mệnh của Traphaco là cống hiến cho cộng đồng những sản phẩm giá trị nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hiện nay Traphaco là Công ty Cổ phần có nhiều chi nhánh cũng như nhận phân phối thuốc cho nhiều công ty, cửa hàng bán thuốc trên khắp cả nước. Được biết hàng năm Traphaco luôn có nhu cầu tuyển dụng một nguồn nhân lực lớn, vì thế khi tốt nghiệp chuyên ngành Dược các bạn có thể ứng tuyển vào công ty Traphaco để tìm những vị trí công việc phù hợp.

Công ty Cổ phầnTraphaco là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành dược Việt Nam

Công ty Cổ phầnTraphaco là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành dược Việt Nam

Công ty Cổ phần dược phẩm Hà Tây

Công ty dược phẩm Hà Tây có chứ năng nhiệm vụ chủ yếu của công ty đặt ra là: sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu hóa chất nguyên liệu làm thuốc, dược liệu, thuốc chữa bệnh và trang thiết bị dụng cụ y tế. Vào ngày 19/1/2018 tại khách sạn Grand Plaza Hanoi, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây vinh dự đứng thứ 7 trong Top 10 Công ty dược Việt Nam uy tín 2017. Ngoài ra, Công ty  đã dành được nhiều giải thưởng danh giá, như: “Giải thưởng chất lượng Việt Nam”, “Quả cầu vàng”, “Cúp sen vàng”, Giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt,…

Công ty Cổ phần dược phẩm Hà Tây là một công ty dược phẩm lớn và có quy mô. Điều đặc biệt là công ty tuyển dụng cả những nhân viên tốt nghiệp hệ Trung cấp Dược vào làm ở nhiều vị trí. Mặc dù không được đánh giá cao bằng Công ty Cổ phần Traphaco, tuy nhiên Công ty Cổ phần dược phẩm Hà Tây cũng là một công ty lớn đáng để cho nhiều bạn sinh viên thử sức.

Công ty Cổ phần Nam Dược

Công ty cổ phần Nam Dược là một công ty tập trung sản xuất đa dạng các mặt hàng tân dược và đông dược. Nam Dược đã tự khẳng định vị trí của mình trong nước cũng như thế giới khi mang về nhiều danh hiệu và giải thưởng như: trở thành nhà máy GMP-WHO đầu tiên của miền Bắc (2006), đạt tích hợp chuẩn quốc tế IMS (2008), đạt giải vàng chất lượng Quốc gia (2013), Tiêu chuẩn GMP-WHO thuốc Đông Dược… Đặc biệt, tính tới thời điểm hiện nay, chưa có doanh nghiệp dược nào ở Việt Nam đạt được hệ tích hợp tiêu chuẩn tiên tiến của thế giới. Điều này đã khẳng định tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty cổ phần Nam Dược là đưa những sản phẩm đạt chất lượng quốc tế đến tay người dùng, góp phần nâng cao sức khỏe của toàn dân tộc.

Vì mở rộng mạng lưới phát triển nên hiện nay cơ hội việc làm ngành Y dược tại Công ty Cổ phần Nam Dược là rất lớn. Vì thế nếu đang tìm kiếm một cơ sở làm việc lâu dài và có sự thăng tiến trong tương lai các bạn có thể ứng tuyển vào Công ty Nam Dược.

Công ty Dược Phẩm Tâm Bình có quy mô lớn với 350 đại lý phân phối tại 63 tỉnh thành và hàng nghìn nhà thuốc trên khắp cả nước

Công ty Dược Phẩm Tâm Bình có quy mô lớn với 350 đại lý phân phối tại 63 tỉnh thành và hàng nghìn nhà thuốc trên khắp cả nước

Công ty Dược Phẩm Tâm Bình

Dược sĩ Lê Thị Bình là người chính thức sáng lập ra công ty Dược Phẩm Tâm Bình và hiện bà cũng là Tổng Giám Đốc Công ty này. Theo thống kê, Công ty Dược Phẩm Tâm Bình có quy mô lớn với 350 đại lý phân phối tại 63 tỉnh thành và hàng nghìn nhà thuốc trên khắp cả nước có bán các sản phẩm của Tâm Bình. Không chỉ là một công ty lớn, Dược phẩm Tâm Bình đã mang về những danh hiệu và giải thưởng tiêu biểu như: Cúp Thánh Gióng, Cúp Thương hiệu mạnh, Cúp Thương hiệu Dược phẩm, Cúp thương hiệu an toàn,…

Hàng năm công ty Dược Phẩm Tâm Bình có nhu cầu tuyển dụng hàng trăm nghìn nhân viên ở nhiều vị trí khác nhau.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn