Tốt nghiệp bằng Trung bình có được liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

528
Rate this post

Em tốt nghiệp bằng trung bình và muốn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tuy nhiên không rõ điều kiện xét liên thông là như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp và có bằng Trung cấp trở lên. Đây là cơ hội giúp các bạn trẻ có điều kiện học tập, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như bằng cấp đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó thí sinh học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài điều kiện yêu cầu về bằng cấp cần phải có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án, có đầy đủ sức khoẻ để phục vụ quá trình học tập tại trường.

Về mức xếp hạng bằng tốt nghiệp Trung cấp loại trung bình hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến quy định tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Bạn chỉ cần có bằng Trung cấp là đủ điều kiện theo học hệ liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo là 1,3 năm.

Như những năm trước, thí sinh muốn đăng ký học liên thông bắt buộc phải đúng ngành, tuy nhiên năm 2017 quy định học liên thông có sự thay đổi. Thí sinh không thuộc ngành học liên thông vẫn có thể đăng ký học liên thông được với điều kiện phải có chứng chỉ học chuyển đổi ngành học liên thông, thời gian đào tạo chứng chỉ học chuyển đổi là 03 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành

Sau khi hoàn thành xong khoá học liên thông tại trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm và có thể học liên thông lên Đại hcoj nếu như muốn tăng trình độ bằng cấp, trình độ. Sinh viên đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thể lựa chọn thời gian học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối thứ các ngày trong tuần hoặc vào thứ 7, chủ nhật để đảm bảo tốt nhất cho công việc cũng như học tập.

Khi học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường sẽ giúp thí sinh có nhiều thời gian thực hành sau những giờ học lý thuyết. Đây là mô hình đào tạo không phải đơn vị nào cũng thực hiện được bởi theo phương châm hoạt động của nhà trường là tập trung đào tạo đầu ra cho sinh viên một cách tốt nhất, phục vụ yêu cầu công việc của những đơn vị tuyển dụng.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2017

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh liên thông chéo ngành).
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Đà Nẵng

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Đà Nẵng

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808.