Tốt nghiệp Cao đẳng Bách khoa có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không?

368
Rate this post

Em tốt nghiệp Cao đẳng Bách khoa thì có được học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không và hồ sơ gồm những giấy tờ gì?

Điều kiện để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng hiện nay đóng vai trò không thể thiếu trong việc hỗ trợ và chăm sóc điều trị người bệnh. Vai trò của người Điều dưỡng trong những năm gần đây trong hệ thống ngành Y tế luôn được nâng cao, họ là những mắt xích vô cùng quan trọng trong hệ thống Y tế.

Nếu như trước đây công việc của người Điều dưỡng chỉ dừng lại ở việc thực hiện những y lệnh của bác sĩ thì ngày nay người Điều dưỡng viên đã được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu và có đủ kiến thức để tự đánh giá sức khỏe của bệnh nhân, đưa ra những phương pháp điều trị nhằm nâng cao thể trạng của bệnh nhân một cách tốt nhất. Để có thể hoàn thành tốt công việc, người Điều dưỡng viên cũng cần phải đặt vị trí của bản thân vào người bệnh để có thể cảm thông và chia sẻ bật tật đối với bệnh nhân.

Nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng cũng như đáp ứng nhu cầu nhân lực trong ngành này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc hệ thống giáo dục quốc gia. Chính vì vậy nếu trường hợp đã có bằng Cao đẳng thì các thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phụ thuộc vào từng đối tượng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phụ thuộc vào từng đối tượng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào đối tượng đăng ký học. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe thì thời gian học là 20 tháng. Đối với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khoẻ như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược…thì thời gian đào tạo đối với những đối tượng này sẽ là 18 tháng. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn có thể đăng ký học ngoài giờ hành chính sao cho phù hợp với công việc cảu bản thân.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lên Đại học nếu như muốn nâng cao trình độ chuyên môn cũng như bằng cấp của bản thân.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Các giấy tờ cần thiết bắt buộc phải có trong bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản pho to công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên + bảng điểm tương đương.
  • 02 bản học bạn THPT phô tô công chứng
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú)
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số số 365 Phan Châu Trinh, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.