Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội sinh viên làm công việc gì?

63
5 (100%) 1 vote

Ngành kỹ thuật Xét nghiệm là ngành học có tính ứng dụng cao và còn khá mới chính vì thế nhiều bạn thường đặt ra câu hỏi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm làm công việc gì?

Tốt nghiệp chuyên ngành Xét nghiệm sinh viên làm được công việc gì?

Tốt nghiệp chuyên ngành Xét nghiệm sinh viên làm được công việc gì?

Chuyên ngành Xét nghiệm có sự tiềm năng trong công việc

Một thực trạng dễ thấy là hiện nay rất nhiều người quan tâm và ý thức tốt hơn về vấn đề sức khẻo bản thân chính vì thế các bệnh viên, phòng khám cũng phát triển và ra đời khá nhanh để phục vụ nhu cầu trên.

Không giống như bác sĩ là người trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân, người làm kỹ thuật Xét nghiệm thực hiện công việc cung cấp những con số, kết quả sau khi kiểm tra xét nghiệm mẫu bệnh phẩm của người bệnh( máu, nước tiểu…) để từ đó kết hợp cùng bác sĩ đưa ra những kết luận và hướng điều trị cho người bệnh. Vì thế ở bất kỳ đơn vị thăm khám nào cũng không thể thiếu người làm công tác trên, nếu thiếu vị trí này coi như bộ mấy hoạt động Y tế sẽ bị tê liệt.

Vì là một ngành học có tính ứng dụng cao và bắt buộc phải có nên người học  Cao đẳng Xét nghiệm sẽ có cơ hội việc làm rất lớn, cụ thể có thể công tác ở một vài vị trí như sau:

  • Thực hiện lấy mẫu bệnh phẩm tại người bệnh đưa vào phòng xét nghiệm phân tích kết quả
  • Tham gia vào tổ chức quản lý hoạt động của phòng xét nghiệm
  • Pha chế thuốc kiểm nghiệm, kiểm tra các thuốc đúng tiêu chuẩn quy định.
  • Thực hiện công tác đảm bảo, kiểm tra xét nghiệm.
  • Thực hiện kiểm tra các quy chế về giám sát, vô khuẩn an toàn sinh hóa tại phòng xét nghiệm.
  • Kiểm tra lâm sang thông thường và hoạt động chuyên ngành.
  • Lĩnh và bảo quản thuốc, mấy móc theo sự phân công của đơn vị.
  • Tham gia vào phân tích hóa học từ nhiều nguồn thông tin và hình ảnh khác nhau…

Ngoài ra, người làm kỹ thuật Xét nghiệm có thể làm được nhiều công việc khác nhau tùy thuộc vào điều kiện cơ sở vật chất cũng như trang thiết mỗi đơn vị.

Năm 2018 Cao đẳng xét nghiệm tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Năm 2018 Cao đẳng Xét nghiệm tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội?

Khi đã giải đáp được câu hỏi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm làm công việc gì? Chắc hẳn sẽ rất nhiều bạn thí sinh tìm kiếm một địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm uy tín và chất lượng để theo học. Từng được đánh giá là ngôi trường có bề dày về chất lượng giáo dục, hàng năm Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục đào tạo ra được nhân viên nắm giữ những vị trí quan trọng trong hệ thống ngành y, góp phần giải quyết sự thiếu hụt nhân lực ngành Xét nghiệm. Để làm tốt được điều đó Nhà trường luôn có sự chú trọng đầu tư bài bản vào chất lượng giảng dạy, kết hợp kiến thức lý thuyết và thực hành khi trực tiếp cho sinh viên thực hành tại bệnh viên riêng của trường. Hình thức đào tạo học đi đôi với hành còn được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng cho những khối ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…. Chính vì thế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là một địa chỉ đào tạo uy tín của nhiều thế hệ sinh viên.

Nếu yêu thích công việc của người Xét nghiệm cũng như nhận thấy môi trường đào tạo tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể giúp sinh viên trở thành một người kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi các bạn có thể làm hồ sơ đăng ký tuyển sinh gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn