Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội có thể làm được những công việc gì?

106
5 (100%) 1 vote

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không lo thất nghiệp chính là lý do khiến nhiều thí sinh học trái ngành có mong muốn được xét tuyển và theo học ở một chuyên ngành mới.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm giúp thí sinh sở hữu nhiều công việc tiềm năng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm giúp thí sinh sở hữu nhiều công việc tiềm năng

Xét nghiệm ngành học trọng điểm của nền Y tế

Trong nhiều ngành nghề của xã hội, Y dược là một trong những nghề dễ xin việc nhất bởi chiếm vị trí quan trọng trong xã hội. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, nền kinh tế xã hội không ngừng phát triển, người dân ngày càng chăm lo hơn tới đời sống và sức khoẻ bản thân. Trong khi đó, dân số Việt Nam vẫn tăng lên nhanh chóng, lực lượng y bác sĩ trong các bệnh viên, trạm xá, cơ sở y tế tuyến tỉnh, huyện, xã,….. không thể đáp ứng hết nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ của người dân. Do đó, sinh viên ngành Xét nghiệm hay bất cứ một ngành học nào trong khối sức khỏe sẽ không bao giờ phải lo thiếu việc làm sau khi ra trường. Thực tế, ngay thời điểm sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám cũng như đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ, chức năng dựa trên năng lực của bản thân và hưởng mức lương ổn định từ 9 – 10 triệu/tháng.

Trước cơ hội nghề nghiệp lớn, không chỉ những bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT chọn học Cao đẳng Xét nghiệm mà ngay cả những cử nhân, tiến sĩ cũng có mong muốn theo học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao thu nhập ở một ngành nghề có nhiều tiềm năng như kỹ thuật Xét nghiệm.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sự lựa chọn sáng suốt của nhiều bạn trẻHọc Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sự lựa chọn sáng suốt của nhiều bạn trẻ

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên có thể làm công việc gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng  Xét nghiệm là chương trình đào tạo dành cho thí sinh có nhu cầu học bồi dưỡng thêm kiến thức để mở rộng cơ hội việc làm. Chỉ cầm thí sinh tốt nghiệp với trình độ Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành nghề trong xã hội đều có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên được hưởng nhiều ưu điểm tốt như: Thời gian đào tạo linh hoạt học ngoài giờ hành chính. Chương trình học rút ngắn nhờ giảm tải bớt một số môn học cơ sở chung để tập trung vào đào tạo chuyên ngành, chi phí học tập tiết kiệm tối đa cả về tiền bạc và thời gian, điều kiện tuyển sinh dễ, cơ hội việc làm ngành nghề hấp dẫn. Đối với những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Xét nghiệm có thể sở hữu những công việc đúng với chuyên môn như: Lấy máu, mẫu bệnh phẩm và bảo quản theo đúng quy trình, thực hiện giám sát cũng như tuân thủ đúng quy trình vô khuẩn trong phòng xét nghiệm thực hành, pha chế và kiểm tra các loại thuốc dùng trong xét nghiệm. Tiến hành phân tích tỉ mỉ chính xác các mẫu bệnh phẩm được phân công theo yêu cầu công việc, vận hành bảo quản các loại máy móc trong phòng xét nghiệm. Ghi chép số liệu, kết quả của quá trình xét nghiệm cụ thể và báo cáo tới từng khoa liên quan tương ứng. Vai trò quan trọng của ngành xét nghiệm trong y học là không thể phủ nhận chính vì vậy bạn sẽ không phải quá băn khoăn về vấn đề đầu ra của mình. Hiện nay các bệnh viện công, tư, các phòng khám tư nhân, hay các trung tâm y tế hầu như đều trang bị thiết bị xét nghiệm và cần tới các kỹ thuật viên xét nghiệm lành nghề.

Nhờ vào những lợi thế trong công việc, xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hiện đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ. Ngoài ra đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng … Để thí sinh có nhiều lựa chọn hơn khi đăng kí theo học.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn