Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

65
5 (100%) 1 vote

Những thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành Luật, Kinh tế, Công an… nhưng yêu thích chuyên ngành Dược có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Trở thành dược sĩ nhờ học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trở thành dược sĩ nhờ học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sự lựa chọn sáng suốt

Hiện nay nhiều chương trình học đang được mở ra chính vì thế nếu cảm thấy bế tắc cũng như không yêu thích công việc hiện tại các bạn trẻ hoàn toàn có thể đăng ký học chuyển đổi ngành nghề. Điển hình như ngành Dược trong những năm gần đây đang phát triển khá mạnh mẽ, nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực tăng cao, nắm bắt được thị trường lao động khá nhiều bạn trẻ đã đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Trước nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ đã có rất nhiều trường đào tạo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mọc lên, nhưng để chọn được môi trường học tập phù hợp về thời gian, chất lượng, học phí thì không phải là điều đơn giản. Hiện nay có khá nhiều bạn đăng ký theo học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, bởi trường đáp ứng được nhiều yêu cầu và chỉ tiêu đào tạo, có thời gian học linh động vào các buổi tối hoặc thứ 7 và chủ nhật dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Với thời gian học đó sinh viên có thể tự trang trải được học phí khi vừa học vừa làm.

Trước tiên để được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần đảm bảo được những điều kiện cơ bản như:

  • Là công dân Việt Nam, không tiền án tiền sự, sức khỏe tốt.
  • Thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc các nhóm chuyên ngành đào tạo trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong vòng 18- 20 tháng tùy theo nhóm đối tượng khác nhau. Với thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc chuyên ngành sức khỏe sẽ học trong vòng 18 tháng. Đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nằm ngoài nhóm ngày sức khỏe sẽ được đào tạo 20 tháng.

Nâng cao cơ hội việc làm cùng thu nhập với chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nâng cao cơ hội việc làm cùng thu nhập với chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những loại giấy tờ như sau:

  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Sơ yếu lí lịch ghi đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3*4, mặt sau ghi rõ họ tên, nơi sinh và ngày sinh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi đầy đủ họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ xong hồ sơ thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn