Trung cấp Dược thu học phí năm 2018 là bao nhiêu?

89
5 (100%) 1 vote

So với mức học phí mặt bằng chung tại các trường đào tạo nhóm ngành sức khỏe thì học phí Trung cấp Dược có nhiều ưu đãi và luôn là địa chỉ đào tạo uy tín.

Học phí Trung cấp Dược năm 2018 được quy định như thế nào?

Học phí Trung cấp Dược năm 2018 được quy định như thế nào?

Thông tin về mức học phí Trung cấp Dược năm 2018

Để có thể giải quyết được vấn đề nhân lực ngành Dược, cũng như giảm nhẹ gánh nặng về nỗi lo học phí của các thí sinh yêu mến ngành Dược. Hiện nay mức học phí Trung cấp Dược được Trường Cao đẳng Y được Pasteur thu với mức 500.000 đồng/ tháng. Đây được đánh giá là mức học phí khá linh động, phù hợp với nhiều điều kiện thí sinh.

Một môi trường học tập tốt cùng mức học phí Trung cấp Dược phù hợp sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những sinh viên yêu thích nhóm ngành này nhưng không đủ khả năng theo học ở hệ đào tạo Cao đẳng Dược hay ĐH. Để nới rộng thêm cơ hội cho thí sinh, theo quy chế tuyển sinh Bộ Lao động TB&XH cho phép tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THCS đều được tham gia xét tuyển Trung cấp Dược với điều kiện  đã tốt nghiệp THCS.

Trong những năm trở lại đây nhân lực ngành Dược đang trở nên thiếu trầm trọng đặc biệt tại những thành phố lớn, nơi tập trung đông dân cư. Nhằm cung ứng cho nền Y dược nước nhà những người Dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngoài đào tạo Trung cấp Dược, Nhà trường còn tuyển sinh thêm hệ Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Cao đẳng Dược chính quy. Mỗi hệ đào tạo Nhà trường sẽ đưa ra những điều kiện xét tuyển cùng tiêu chí tuyển sinh khác nhau nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Dễ nhận thấy hiện nay khi nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược đang tăng cao thì dù bạn tốt nghiệp hệ đào tạo nào cũng dễ dàng tìm được cho mình những công việc ổn định cùng mức lương phù hợp với năng lực của bản thân ở nhiều vị trí.

Thí sinh tốt nghiệp THCS có thể làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược ngay từ hôm nay

Thí sinh tốt nghiệp THCS có thể làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược ngay từ hôm nay

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược năm 2018 gồm những giấy tờ gì

Mức học phí Trung cấp Dược không chỉ phù hợp với nhiều thí sinh có hoàn cảnh và điều kiện khác nhau mà Nhà trường còn vinh dự là nơi đào tạo chuyên sâu về ngành Dược, giúp sinh viên trong quá trình học nắm bắt được những kiến thức cần thiết. Nếu đã xác định được mục tiêu theo học, thí sinh cần chuẩn bị một số giấy tờ sau cho bộ hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS cùng học bạ.
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với học sinh vừa tốt nghiệp) (nếu có)
  • 01 Bản sao công chứng  học bạ THPT(nếu có)
  • 01 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm đối với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp  trở lên
  • 02 ảnh 3 x 4 chụp trong vòng 6 tháng gần đây
  • 02 Phong bì đã dán tem và ghi rõ Họ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần

Mọi hồ sơ cũng như thông tin, thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển sinh, học viên có thể liên hệ trực tiếp về Nhà trường để được giải đáp thắc mắc miễn phí.