Trúng tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội nhờ đỗ tốt nghiệp THPT

48
5 (100%) 1 vote

Không áp dụng hình thức thi tuyển, năm 2018 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội xét tuyển thẳng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện đã tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện đã tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu với thí sinh tốt nghiệp THPT

Y Dược là ngành nghề đặc thù nên cần có những yêu cầu đặc biệt trong đào tạo. Áp dụng theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB – XH năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh 5 mã ngành chính gồm:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201).
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301).
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303).
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602).
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604).

Điều kiện xét tuyển những chuyên ngành Cao đẳng chính quy trên là yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Do đó thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí này là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y dượcPasteur. Hình thức xét tuyển này cũng là cơ hội cho những thí sinh muốn theo học ngành Y Dược nhưng năng lực không đủ để thi vào các trường Đại học Y Dược.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Cao đẳng Vật lý trị liệu đào tạo trong thời gian mấy năm?

Ngoài quan tâm tới điều kiện xét tuyển nhiều thí sinh cũng mong muốn được biết thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội kéo dài mấy năm để từ đó có thể tính toán và cân nhắc chi phí học tập cũng như ăn ở. Theo quy định chung những thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội sẽ có thời gian đào tạo trong vòng 3 năm, giống các hệ cao đẳng chính quy khác. Chương trình đào tạo của trường thường xuyên được cập nhật bám sát thực tiễn theo chuẩn khung chương trình của Bộ Y tế, cùng với đó là đội ngũ giảng viên ưu tú là các Tiến sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm với sinh viên. Chính phương pháp giảng dạy khoa học cùng môi trường học tập chuyên nghiệp đã giúp sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn, năng lực. Đó cũng là một lợi thế lớn giúp sinh viên có được việc làm ổn định sau khi ra trường.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong thí sinh cần gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn