Trúng tuyển Trung cấp Xét nghiệm đào tạo trong thời gian mấy năm?

53
5 (100%) 1 vote

Để có sự cân nhắc và tính toán chi phí học tập, nhiều bạn trẻ tham gia tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm đều mong muốn được biết thời gian đào tạo Nhà trường.

Thí sinh đã tốt nghiệp THCS có thể làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp xét nghiệm gửi về Nhà trường

Thí sinh đã tốt nghiệp THCS có thể làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm gửi về Nhà trường

Cần đáp ứng điều kiện gì khi tham gia xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm

Nếu như ở các hệ đào tạo khác thí sinh bắt buộc phải trải qua kỳ thi xét tuyển đầu vào với những môn học cơ bản thì ở hệ Trung cấp Xét nghiệm thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi. Mục đích của hình thức xét tuyển thẳng nhằm giúp thí sinh giảm tải được áp lực mùa thi cũng như tiết kiệm chi phí ăn ở, đi lại cho cả thí sinh và phụ huynh vì thế xét tuyển được coi là lựa chọn tốt và phù hợp nhất.

Theo đó, điều kiện xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm được Nhà trường đưa ra là yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ THCS trở nên, là công dân Việt Nam, có phẩm chất đạo đức tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Hình thức xét tuyển này được áp dụng tuyển sinh trên toàn quốc vì thế với những thí sinh yêu thích chuyên ngành Xét nghiệm có thể nộp hồ sơ ứng tuyển ngay từ hôm nay.

Thời gian đào tạo Trung cấp Xét nghiệm năm 2018

Thời gian đào tạo Trung cấp Xét nghiệm năm 2018

Thời gian đào tạo Trung cấp Xét nghiệm là bao lâu?

Nếu ở hệ Cao đẳng Xét nghiệm chính quy thí sinh trúng tuyển sẽ được học trong một khoảng thời gian nhất định thì ở bậc Trung cấp Xét nghiệm Nhà trường sẽ căn cứ vào trình độ học vấn hiện có của mỗi thí sinh để sắp xếp lịch học nhằm đảm bảo sau khi ra trường các em có thể nắm vững kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng tay nghề ở một chuyên ngành đào tạo mới. Cụ thể thời gian được phân chia rõ ràng như sau:

  • Thời gian học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.
  • Thời gian học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Thời gian học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Thời gian học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh,….
  • Thời gian học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe

Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Xét nghiệm chính quy do Bộ LĐTB&XH cấp và có cơ hội Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hoặc một số hệ đào tạo khác để được nâng cao trình độ chuyên môn, bằng cấp giúp mở rộng cơ hội xin việc làm với mức lương hấp dẫn hơn. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học tập dưới một mái trường chất lượng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn mở rộng thêm nhiều hệ đào tạo như: Trung cấp Dược, Hộ sinh, Y sĩ  đa khoa và một số ngành y tế mũi nhọn khác.

Nếu yêu thích chương trình học tại Nhà trường cũng như nhận thấy lực học bản thân phù hợp với bậc học Trung cấp Xét nghiệm các em có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn