Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019 với hình thức xét tuyển thẳng

59
5 (100%) 1 vote

Năm 2019 Cao đẳng Điều dưỡng thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Điều kiện xét tuyển được Nhà trường đưa ra giống năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 

Thực hiện theo chỉ đạo của Bộ LĐTB –XH cũng như đảm bảo nguồn nhân lực cho nền Y tế nước nhà, năm 2019 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Đối tượng được tham gia xét tuyển là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây không chỉ là điều kiện xét tuyển riêng của Nhà trường mà còn là yêu cầu chung của Bộ trong việc đảm bảo chất lượng đầu vào đối với chuyên ngành Y dược. Với hình thức tuyển sinh đơn giản thí sinh dường như đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay và đảm bảo được ước mơ nghề nghiệp ở một chuyên ngành tiềm năng như ngành Điều dưỡng. Là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược bậc cao đẳng, năm 2019 ngoài tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Nhà trường còn tuyển sinh thêm nhiều chuyên ngành khác trong khối sức khỏe như: Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược… với điều kiện là như nhau. Vì thế các em có thể tham khảo từng chuyên ngành để nộp hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Năm 2019 Nhà trường mở rộng thời gian nhận hồ sơ làm nhiều đợt trong năm

Năm 2019 Nhà trường mở rộng thời gian nhận hồ sơ làm nhiều đợt trong năm

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có rất nhiều ưu thế cho sinh viên theo học khi có môi trường năng động trẻ trung, áp dụng các phương pháp đào tạo Viện – Trường, đổi mới nội dung chương trình học tập tốt nhất cho sinh viên. Bên cạnh đó Nhà trường còn cam kết đào tạo sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm đúng ngành nghề, thu nhập ổn định. Bởi trường liên kết đào tạo với các đơn vị lao động, nhà tuyển dụng giới thiệu việc làm cho sinh viên. Ngoài ra, sinh viên có năng lực sẽ có cơ hội làm việc tại thị trường lao động nước ngoài.

Vì thế nếu yêu thích môi trường học tập Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM –  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng như nhận thấy sức học bản thân phù hợp với tiêu chí xét tuyển đầu vào, các em cần làm hồ sơ theo mẫu sau gửi về ban tuyển sinh Nhà trường:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần

Ở chuyên ngành Điều dưỡng, năm 2019 ngoài tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm  bậc Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện khác nhau.  Nếu có thắc mắc trong quá trình tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn