Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 với điều kiện đơn giản

66
5 (100%) 1 vote

Trước nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực ngành Dược ngày càng tăng cao, khá nhiều bạn trẻ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 để tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 trên phạm vi cả nước

Tiềm năng phát triển ngành Dược trong tương lai

Dược vốn là một ngành học liên quan trực tiếp đến thuốc, khi người dược sĩ có nhiệm vụ và chức năng chính là phối hợp cùng với bác sĩ để theo dõi bệnh tình, quá trình sử dụng thuốc chữa bệnh của bệnh nhân để kịp thời phát hiện ra những dấu hiệu bất thường. Dược sĩ sẽ giúp kê đơn thuốc, hướng dẫn người dùng, liều sử dụng và lưu ý trong quá trình sử dụng thuốc. Ngày nay, dược sĩ đã dần khẳng định được tầm quan trọng của mình với ngành, vì thế trình độ chuyên môn của dược sĩ cũng được nâng cao hơn để đáp ứng nhu cầu về việc chăm sóc sức khỏe của người dân.

Theo đánh giá chung thì những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược bậc cao đẳng có rất nhiều cơ hội để kiếm được một vị trí tương xứng trong ngành. Sau khoảng 3năm học tập trên giảng đường, nắm được kiến thức tổng hợp, chuyên sâu và trải qua những buổi thực hành, thực tập tại các cơ sở y tế, sinh viên ra trường có thể làm việc tại các nhà thuốc, nếu có kinh tế tốt cùng bề dày kinh nghiệm bạn cũng có thể mở quầy thuốc hoặc làm việc tại công ty dược, bệnh viện tư, công và hơn nữa là có thể tham gia giảng dạy tại các trường đào tạo Cao đẳng Y dược. Nhất là với tình trạng ngành dược đang khan hiếm nguồn nhân lực như hiện nay và dự báo trong vài năm tới vẫn chưa thể chưa đáp ứng đủ lượng nhân lực thì lựa chọn học chuyên ngành Dược được đánh giá là một bước đi sáng suốt.

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 với thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Từ khi hình thành cho đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được đánh giá là một trong những ngôi trường đào tạo nguồn nhân lực liên quan đến nhóm ngành sức khỏe chất lượng. Khi xuyên suốt quá trình học tập tại trường, sinh viên luôn được tận thu kiến thức bởi những giảng viên có nhiều kinh nghiệm cùng bề dày chuyên môn. Trang thiết bị cơ sở vật chất đảm bảo, chương trình học gắn liền với thực tiễn bởi mô hình đào tạo Viện – Trường. Nhờ có chương trình học tốt và đảm bảo nên phần lớn sinh viên ở các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm ra trường luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi thuần thục kỹ năng nghề nghiệp cũng như có phẩm chất đạo đức tốt.

Thực hiện quy định của Bộ Lao động TB&XH, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược cùng nhiều chuyên ngành trong nhóm sức khỏe. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 được Nhà trường đưa ra là yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điều kiện sức khỏe cùng sơ yếu lý lịch rõ ràng. Thí sinh đảm bảo được yêu cầu trên sẽ được ban tuyển sinh Nhà trường tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi.

Cũng giống như năm 2018, ngoài đảm bảo được điều kiện xét tuyển quan trọng trên thí sinh cũng cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ với những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 theo mẫu của trường
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019
  • Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã; phường;thị trấn) nơi thí sinh cư trú
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau ảnh bao gồm: họ & tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây)
  • 01 Phong bì dán tem, trên phong bì ghi đầy đủ thông tin của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ tới: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131 để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn