Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

129
5 (100%) 2 votes

Đến năm 2021 giá trị của bằng Trung cấp sẽ không còn nữa do đó liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là vấn để tất yếu của các bạn đang theo ngành Điều dưỡng.

 

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong đào tạo hệ cao đẳng ngành Điều dưỡng với bề dày nhiều năm đào tạo nhân lực ngành Y tế. Nhằm phát huy truyền thống đó nhà trường luôn chú trọng tạo điều kiện cho sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuẩn mực và chuyên biệt. Thực hiện theo mô hình đào tạo tiên tiến lý thuyết gắn liền với thực hành cũng như y lý gắn liền y thuật đó là kim chỉ nam để sinh viên tốt nghiệp ra trường có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết đáp ứng được yêu cầu chuyên môn tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước.

Với những thành tích đạt được, bề dày kinh nghiệm đào tạo, hướng đi đúng đắn, chắc chắn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy cho học sinh, sinh viên, tạo niềm tin trong phụ huynh, trong nhân dân trong công tác đào tạo và đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Tại sao nên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ?

Hiện nay, trước nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày cao của mỗi người, để đáp ứng nhu cầu ấy đòi hỏi hệ thống Y tế nước ta ngày càng phát triển không ngừng, chính vì vậy để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh của bệnh nhân thì Bộ Y tế đã ra quyết định từ năm 2021 ngừng tuyển dụng các bộ ngành Y Dược có trình độ Trung cấp. Do đó vấn đề tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ vừa là sự bắt buộc cũng như là cơ hội dành cho những học viên đã tốt nghiệp Trung Cấp ngành Y Dược vừa có thể bổ sung lượng kiến thức của bản thân cũng như nâng cao được giá trị bằng cấp của bản thân đáp ứng nhu cầu của xã hội và của người tuyển dụng.

Đáp ứng nhu cầu học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian đào tạo rút gọn và mức học phí liên thông Cao đẳng Dược tiết kiệm.

Tại sao nên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề thuộc hệ thống Y tế thuộc nhóm ngành liên quan đến sức có mức học phí thường cao hơn so hơn so với các ngành đào tạo ngoài nhóm ngành sức khỏe khác. Do đặc trưng nghề Điều dưỡng cần sử dụng nhiều máy móc Y tế hiện đại, trang thiết bị tân tiến hay các hóa chất đắt tiền…nên dẫn đến mức chi phí học tập của ngành Điều dưỡng cao cũng là điều dễ hiểu. Với những thí sinh có nhu cầu liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, thì mức học phí học tập luôn là nỗi lo của khá nhiều thí sinh sinh.

Với mục tiêu mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều biện pháp cân đối ngân sách để hỗ trợ tài chính sinh viên. Theo đó, mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2018 cụ thể là 800.000 đồng/tháng (Mức học phí thấp hơn khá nhiều so với các trường khác trong khu vực). Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, Nhà Trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ để giảm bớt gánh nặng kinh tế như: Trao tặng học bổng, miễn giảm  học phí, hỗ trợ vay vốn sinh viên…giúp sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập, trở thành những Điều dưỡng viên ưu tú trong tương lai.

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

 • Bằng tốt nghiệp TC : 02 bảng photo công chứng.
 • Bảng điểm TC : 02 bảng photo công chứng.
 • Bằng tốt nghiệp THPT (BTVH) : 02 bảng photo công chứng.
 • Giấy khai sinh : 01 bảng sao.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng) : ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ sau ảnh.
 • 2 phong bì : ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có) : 01 bản photo công chứng.
 • Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam).
 • Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có).
 • Hồ sơ học sinh sinh viên (02 sơ yếu lý lịch dán ảnh và đóng dấu của chính quyền địa phương).
 • Chứng minh nhân dân: 01 bản photo công chứng.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.