Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng học cuối tuần

1910
Rate this post

Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện bắt buộc đối với những ai tốt nghiệp hệ Trung cấp muốn nâng cao trình độ và bằng cấp.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược chính quy tại Đà Nẵng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược chính quy tại Đà Nẵng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng là hình thức đào tạo cho phép người học sử dụng kết quả học tập bậc Trung cấp lên trình độ cao hơn cùng lĩnh vực đào tạo. Đây được xem là con đường ngắn nhất giúp học viên có được tấm bằng Cao đẳng chính quy với thời gian đào tạo rút ngắn và chi phí tiết kiệm..

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện bắt buộc để thí sinh trình độ Trung cấp để đáp ứng yêu cầu công việc và phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Hướng tới mục tiêu chuẩn hóa trình độ cán bộ Y Dược, Bộ Y tế ban hành Thông tư số 26, 27, quy định từ năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực trình độ Trung cấp tại các Bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước. Do đó để đảm bảo công việc của mình, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cần đăng ký tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 với thời gian đào tạo rút ngắn và chi phí học tập tiết kiệm. Thông tin tuyển sinh liên thông cụ thể như sau:

Tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược:

Để đăng ký xét tuyển liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện như sau:

  • Đã có bằng Trung cấp Dược hoặc có bằng Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe .
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu như thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược (học viên sẽ học thêm 3 tháng để có chứng chỉ này).
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật Việt Nam. Đảm bảo sức khỏe để học tập.

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng:

Thời gian đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Trong chương trình học, học viên sẽ được giảm tải những môn học đã được học ở trình độ Trung cấp để tăng thời lượng tiết học chuyên ngành và thực hành.  Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy, đồng thời có thể học tiếp liên thông lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh vừa học vừa làm, Nhà Trường có các lớp học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Học viên đăng ký học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Y Dượ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược  năm 2017

Tự hào mang tên Bác sĩ Louis Pasteur – cha đẻ của nền Y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Dược,Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hàng đầu hiện nay được Bộ Y tế công nhận và hàng nghìn sinh viên, phụ huynh tin tưởng.

Sinh viên Y Dược Pasteur luôn được tạo điều kiện học tập trong môi trường đào tạo tốt nhất với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm, chương trình học cân bằng giữa lý thuyết và thực tế để học viên làm quen công việc chuyên môn, tự tin thực hiện tốt công việc của mình sau khi ra trường. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo luôn được cải tiến giúp người học được thụ hưởng những kỹ thuật mới nhất trong ngành, làm bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Ngay từ hôm nay, thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808.