Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học ngoài giờ hành chính

37
5 (100%) 1 vote

Nhằm giúp sinh viên cân bằng giữa việc học và làm, năm 2018 Nhà trường thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học ngoài giờ hành chính.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính

Đa phần những học viên theo học liên thông với mong muốn trau dồi kinh nghiệm cũng như nâng cao giá trị tấm bằng để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân. Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước với điều kiện vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu nâng cao cơ hội việc làm trong ngành

Không phổ biến như Dược hay Điều dưỡng, vật lý trị liệu là một ngành học khá mới mẻ và lạ lẫm, mặc dù cũng thực hiện nhiệm chính là chữa bệnh nhưng lại không cần dùng đến thuốc mà sẽ thông qua các bài tập chức năng cũng như sự tác động từ phía bác sĩ để giúp người bệnh trở về cuộc sống bình thường. Vô hình chung công việc của ngành học trên được đánh giá là nhàn hạ và có phần đơn giản hơn sơ với nhiều ngành nghề trong nền y tế hiện đại.

Trước tiềm năng cơ hội việc làm lớn cùng nhu cầu tuyển dụng cao, hiện nay ngành Vật lý trị liệu đang được đánh giá là một ngành nghề tiềm năng và mang tầm vĩ mô đối với nền y tế nước nhà. Nhìn nhận được tiềm năng công việc trong tương lai khá nhiều bạn trẻ đã mạnh dạn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu để mở rộng cơ hội việc làm cũng như nâng cao giá trị bằng cấp để tiến tới những công việc mới có sự thăng tiến mới hơn.

hời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu được đánh gái lầ phù hợp với chương trình học

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu được đánh gái lầ phù hợp với chương trình học

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học ngoài giờ hành chính

Đã có khá nhiều học viên phàn nàn về thời gian học của các lớp liên thông, vì có lịch học trong tuần làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của nhiều người.

Hiểu được những khó khăn cũng như nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bố trí thời gian học cho các lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu vào các ngày cuối tuần và buổi tối để học viên có thể tự cân đối và sắp xếp thời gian sao cho hợp lý, không gây ảnh hướng tới việc học và làm. Không chỉ có thời gian học phù hợp các lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ được học trong môi trường tốt, trang thiết bị máy móc đầy đủ, tiếp xúc điều kiện thực tế tại phòng xét nghiệm qua đó làm quen thuần thục với máy móc trong nghề. Điều kiện học trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng cho một vài hệ đào tạo liên thông khác như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Hộ sinh…

Năm 2018 thí sinh có mong muốn theo học hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu để nâng cao kỹ năng về mọi mặt, học viên cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ quan trọng sau để tuyển sinh vào Nhà trường.

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • Bản phô tô bảng điểm và bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu
  • 02 phong bì dám tem thư ghi đầy đủ thông tin cá nhân để khi cần thiết nhà trường có thể liên hệ
  • 04 ảnh 4×6, mặc sau ảnh cần ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh.
  • Một vài giấy tờ ưu tiên nêu có.

Với thông tin bộ hồ sơ trên sau khi chuẩn bị xong thí sinh cần gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất để tuyển sinh và nhập học luôn.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn