Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

154
5 (100%) 2 votes

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là một quyết định sáng suốt để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như kỹ năng tay nghề để có thể phát triển bản thân hơn

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong đào tạo hệ cao đẳng ngành Xét nghiệm với bề dày nhiều năm đào tạo nhân lực ngành Y tế. Nhằm phát huy truyền thống đó nhà trường luôn chú trọng tạo điều kiện cho sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuẩn mực và chuyên biệt. Thực hiện theo mô hình đào tạo tiên tiến lý thuyết gắn liền với thực hành cũng như y lý gắn liền y thuật đó là kim chỉ nam để sinh viên tốt nghiệp ra trường có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết đáp ứng được yêu cầu chuyên môn tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước.

Với những thành tích đạt được, bề dày kinh nghiệm đào tạo, hướng đi đúng đắn, chắc chắn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy cho học sinh, sinh viên, tạo niềm tin trong phụ huynh, trong nhân dân trong công tác đào tạo và đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng y dược năm 2018

Quy chế tuyển sinh liên thông mới được Bộ LĐTB&XH đề ra cho phép thí sinh theo học khối ngành y dược có thể liên thông lên các bậc học cao hơn chéo ngành chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Căn cứ vào đó, Trường cao đẳng y dược pasteur cơ sở Đà Nẵng liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm trên phạm vi cả nước với điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp ngành nghề nào khác thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng, Trung Y sĩ Y học cổ truyền…).

Thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Như vậy, thí sinh có thể liên thông cao đẳng y dược sau khi tốt nghiệp bất cứ ngành nghề nào khác thuộc nhóm ngành sức khỏe chỉ cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với ngành học liên thông (đào tạo trong 3 tháng).

Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

 • Bằng tốt nghiệp TC : 02 bảng photo công chứng.
 • Bảng điểm TC : 02 bảng photo công chứng.
 • Bằng tốt nghiệp THPT (BTVH) : 02 bảng photo công chứng.
 • Giấy khai sinh : 01 bảng sao.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng) : ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ sau ảnh.
 • 2 phong bì : ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có) : 01 bản photo công chứng.
 • Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam).
 • Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có).
 • Hồ sơ học sinh sinh viên (02 sơ yếu lý lịch dán ảnh và đóng dấu của chính quyền địa phương).
 • Chứng minh nhân dân: 01 bản photo công chứng.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.