Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

493
Rate this post

Nhằm đáp ứng được nhu cầu theo học đông đảo của các thí sinh cũng như bù đắp nguồn nhân lực thiếu hụt cho ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy tại Đà Nẵng

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy

Có nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không?

Ngành Dược là được coi là một ngành học xu thế và cũng là ngành học có tốc độ phát triển nhanh nhất trong một vài năm gần đây. Tốc độ phát triển nhanh như vậy nhưng nguồn nhân lực ngành Dược được đào tạo mỗi năm lại không nhiều, điều này làm mất cân xứng giữa cung và cầu, đẩy ngành Dược vào tình trạng thiếu nguồn nhân lực trầm trọng.

Nắm được xu thế này, đã có rất nhiều bạn trẻ tuy đã có bằng Cao đẳng, Đại học ở rất nhiều các chuyên ngành khác nhau như kinh tế, kế toán, hay xét nghiệm, điều dưỡng,…nhưng không tìm được một công việc như ý đã theo học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 để tìm một cơ hội mới cho mình.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ sản xuất thuốc, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Dược sĩ bào chế, Kinh doanh Quầy thuốc, Trình Dược Viên, Nhân viên Marketing Dược phẩm…với một mức thu nhập hấp dẫn và cao hơn so với mặt bằng chung của xã hội.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng được rất nhiều các thí sinh lựa chọn

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rất nhiều các thí sinh lựa chọn

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của rất nhiều các bạn thí sinh cũng như nhằm bù đắp nguồn nhân lực ngành Dược bị thiếu hụt, Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện và thời gian học như sau:

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng cần đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của bất kỳ nhóm ngành nào ví dụ như Kinh tế, sư phạm, chính trị, kỹ thuật điện tử, công nghệ thông tin….
  • Thí sinh cũng không nằm trong thời gian thi hành án hoặc bị tuy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp Luật Việt Nam.
  • Ngoài ra, thí sinh còn có đủ sức khỏe để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường.

Thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các lớp ngoài giờ hành chính, để có thuận tiện nhất cho sinh viên theo học. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ tương ứng với những bằng cấp mà bạn đã có, thời gian đào tạo cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm, cao đẳng Điều dưỡng,…

Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng Sư phạm,…

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2

Thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ trung học phổ thông (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thí sinh nộp hồ sơ về VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tại địa chỉ: Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Số điện thoại: 02362.808.808 – 0994.808.808