Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

132
5 (100%) 2 votes

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn thí sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở các lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Xét nghiệm có cơ hội việc làm cao.

Cơ hội việc làm từ ngành Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng

Với những bạn trẻ tốt nghiệp từ các Trường Đại học, Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng, Hà Nội hay TPHCM để có những cơ hội về một công việc tại các bệnh viện, phòng khác hay các trung tâm kiểm nghiệm,…của Nhà nước hay tư nhân, trong nước hay quốc rế. Với những kỹ năng, kiên thức bản thân đã được lĩnh hội tại Trường học, thực tế, bè bạn, sạch vở,…cùng nỗ lực cố gắng của bản thân thì cơ hội việc làm sẽ không khó khăn đối với bạn khi đây là ngành hấp dẫn bạn trẻ nhất hiện nay.

Nhờ sử dụng các thiết bị kỹ thuật khoa học, Kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ phân tích các mẫu bệnh phẩm lấy từ người bệnh và từ những chỉ số, đặc điểm của mẫu vật xét nghiệm mà người Xét nghiệm có thể biết được người bệnh này đang gặp vấn đề gì để giúp các bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác và có phác đồ điều trị phù hợp đối với thể trạng của người bệnh. Điều này cũng có nghĩa nếu không có những kỹ thuật viên Xét nghiệm thì các bác sĩ khó lòng có thể chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả.

Điều này cũng khẳng định đây là ngành không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt là ngành Y tế. Do đó những Kỹ thuật viên tốt nghiệp Văn bằng Cao đẳng  Xét nghiệm hoàn toàn có cơ hội việc làm với mức lương khủng.

Cách thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu học của đông đảo thí sinh trên khắp cả nước cũng như để đáp ứng nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm cho ngành Y tế và căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới được Bộ LĐTB&XH đã đưa ra, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng dành cho tất cả các thí sinh trên toàn quốc.

Thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đáp ứng những điều kiện do nhà trường quy định cụ thể như sau:

 • Thí sinh cần phải đảm bảo đã tốt nghiệp và có bằng bậc Cao đẳng thuộc bất cứ một ngành nghề nào trong hệ thống đào tạo của nước ta như: Cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng Xây dựng, Cao đẳng Dược …
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật.
 • Thí sinh đảm bảo đủ sức khỏe để học tập tốt tại trường

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 .

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng hoặc Đại học và bảng điểm tương đương.
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 01 bộ sơ yếu lí lịch ghi đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3*4.
 • 02 phong bì được dán sẵn tem, ghi đầy đủ họ tên, nơi ở và số điện thoại liên hệ.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.