Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng học vào thời gian nào?

2211
Rate this post

Rất nhiều bạn trẻ muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng tuy nhiên lại không biết học vào thời gian nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Hiện nay ngành Điều dưỡng đang trở nên thiếu nhân lực trầm trọng, thực tế cho thấy tại các bệnh viện hiện nay Điều dưỡng viên đang phải làm việc hết công suất trong việc chăm sóc sức khoẻ. Nắm bắt được điều đó nên hiện nay khá nhiều bạn trẻ lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tăng thêm cơ hội việc làm.

Thí sinh đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

Khi đăng ký học thí sinh bắt buộc phải có một Văn bằng cấp bậc Cao đẳng trở lên tại một khối ngành bất kỳ như Ngân hàng, Kinh doanh, Tài chính ngân hàng…Chỉ cần đáp ứng điều kiện này bạn hoàn toàn có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Bên cạnh đó thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khoẻ tốt. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược uy tín và được Bộ Y tế đánh giá cao, trong quá trình học sinh viên sẽ được học 70% giờ thực hành và 30% giờ lý thuyết để nâng cao trình độ chuyên môn một cách tốt nhất.

Đội ngũ giảng viên tại trường là những người thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong linh vực Y Dược và giữ nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện uy tín, giàu chuyên môn. Đây chính là nền tảng giúp sinh viên theo học nâng cao được kỹ năng chuyên môn và giúp sinh viên hoàn thiện những kỹ năng cần thiết, giỏi chuyên môn và vững vàng tay nghề sau khi ra trường.

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Để đáp ứng được nhu cầu học tập hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính. Các bạn thí sinh có thể lựa chọn và đăng ký lớp học đào tạo các buổi ngoài giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc 2 ngày cuối tuần thứ 7 chủ nhật. Với thời gian học linh hoạt như vậy sẽ tạo điều kiện cho thí sinh vừa học vừa làm để hoàn thành nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Đối với những bạn đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc những nhóm ngành sức khoẻ như nhóm ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…thì sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành không liên quan đến nhóm ngành sức khoẻ như báo chí, Công nghệ thông tin, Kinh doanh…sẽ được đào tạo với thời gian là 20 tháng.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tại địa chỉ: Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808.