Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019 có dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Đại học?

70
5 (100%) 1 vote

Trong khi các Dược sĩ Cao đẳng có việc làm ổn định thì những cử nhân tốt nghiệp trình độ Đại học các ngành nghề khác lại thay đổi hướng đi chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng.

Tăng cơ hội việc làm nhờ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Tăng cơ hội việc làm nhờ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Bên cạnh vấn đề chọn nghề nghiệp bản thân mình yêu thích thì việc lựa chọn nghề nghiệp xã hội cần là lựa chọn rất đúng đắn để có thể có một công việc ổn định và phát triển một công việc bền vững ngay khi tốt nghiệp. Theo đó, định hướng nghề nghiệp trong tương lai đóng vai trò quan trọng thúc đẩy thí sinh tìm được cho mình một con đường phù hợp và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn rất đúng đắn.

Tăng cơ hội việc làm nhờ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Hiện nay, ngành Y tế Việt Nam đang có những bước phát triển vượt bậc, trong đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe cá nhân của con người trong những năm qua đã không ngừng tăng lên và đây là cơ hội không gì tốt hơn dành cho những Dược sĩ sau khi tốt nghiệp có thể tìm cho mình công việc phù hợp để phát triển bản thân. Sau khi có được cho mình tấm bằng Cao đẳng Dược Đà Nẵng hệ Văn bằng 2, tùy theo khả năng và sở thích của bản thân của từng cá nhân mà các Dược sĩ có thể trở thành: Dược sĩ tư vấn, Kiểm định thuốc, Trình dược viên,… hoặc làm các công việc tương ứng.

Với môi trường học tập năng động, chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sau thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng từ 18 – 20 tháng tùy từng đối tượng đầu vào, sinh viên nắm được những kiến thức vững vàng để có thể bắt tay ngay vào công việc ngay sau khi tốt nghiệp. Nhờ được thực hành thực tế theo mô hình Bệnh viện – Trường Y, những Dược sĩ Cao đẳng nhanh chóng thích nghi với công việc và nhận được những đánh giá tích cực từ phía nhà tuyển dụng.

Đối tượng được tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2019

Đối tượng được tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2019

Đối tượng được tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2019

Theo quy chế mới trong tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 học tại Đà Nẵng, thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019 như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân như: Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Sư phạm,…
 • Thí sinh là công dân Việt Nam.
 • Thí sinh có sức khỏe đảm bao để hoàn thành chương trình học.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu thí sinh đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Cũng căn cứ vào quy định này thì những thí sinh tốt nghiệp Đại học và có bằng cử nhân Đại học hoàn toàn có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng. Yêu cầu về bộ hồ sơ chỉ cần đầy đủ những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Như vậy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng không chỉ dành cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng mà còn dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Đại học. Theo đó, thí sinh có thể hoàn thiện thủ tục đăng ký ngay hôm nay để có cơ hội trở thành tân sinh viên Y Dược Đà Nẵng theo địa chỉ: