Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm có giống nhau

84
5 (100%) 1 vote

Không ít thí sinh thắc mắc giữa Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội hệ vừa học vừa làm có giống nhau không?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm là một?

Rất dễ hiểu khi bản thân người tìm hiểu không nắm rõ được khái niệm Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên dễ dàng có thể xảy ra những hiểu nhầm, nhất là khi Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam” như ông cha ta đã đúc kết. Trong trường hợp này, mặc dù đây là 2 cụm từ khác nhau nhưng trên thực tế chúng đều mang một ý nghĩa, Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm cũng là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Do đó khi nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm tại trường mà các thầy cô tư vấn gọi là hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thì bạn cũng đừng quá ngạc nhiên.

Trong xu thế hiện nay, nhu cầu vừa học vừa làm tăng cao nhằm mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay việc tìm kiếm cho mình địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng không phải là điều dễ dàng, nhất là khi các trường chỉ chạy theo xu thế mà không chú trọng đến chất lượng. Do đó bạn cần tìm hiểu thật kỹ thật kỹ về địa chỉ đào tạo.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2018

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thống kê hiện nay, ngành Dược đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực và được xem là ngành linh động có thể làm việc tại bệnh viện, nhà thuốc, quầy thuốc, công ty Dược phẩm hay tự mở quầy thuốc riêng để kinh doanh,… Tuy nhiên để có thể làm được những công việc này, thí sinh cần chọn cho mình địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có TÂM và TẦM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Hà Nội là trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội. Không chỉ nổi tiếng trong đào tạo ngành Dược, Nhà trường còn là điểm đến của không ít thí sinh có mong muốn theo học: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm…Bên cạnh đào tạo hệ vừa học vừa làm, Nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Dược chính quy và Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Bên cạnh đơn giản hóa trong điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Nhà trường còn tạo cơ hội cho các thí sinh mong muốn học tập có thể lựa chọn một trong những hình thức đăng ký sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại: Đăng ký trực tuyến
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm?

Cuối cùng đừng quên hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hệ vừa học vừa làm về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Hà Nội với các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại : Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895