Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội thay đổi quy chế tuyển sinh năm 2018

33
5 (100%) 1 vote

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra và đơn giản hóa trong quá trình nhập học, năm 2018 Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội thay đổi quy chế tuyển sinh theo quy định của Bộ.

Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu với hình thức thi tuyển

Là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược uy tín nhất hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong nhiều năm luôn là lựa chọn số một cho những bạn trẻ học chuyển đổi sang Văng bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu để nâng cao thu nhập và mở rộng cơ hội việc làm. Để tạo được sự tin tưởng với thí sinh và phụ huynh Nhà trường đã có những bước phát triển mạnh mẽ, khi luôn chú trọng trong công tác đào tạo, lấy con người làm trung tâm để có thể đưa ra thị trường nguồn lao động chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Đi cùng với đó là việc đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế kết hợp với đội ngũ giảng viên sáng tạo, năng động khi không chỉ tìm tòi giáo trình kiến thức y học trong nước mà còn mở rộng ra thế giới giúp học viên có cái nhìn đa chiều và mở rộng vốn hiểu biết của mình. Đặc biệt với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, học viên còn được thực hành thực tập ngay chính tại Bệnh viện riêng của Nhà trường để hiểu sâu hơn về lý thuyết và kỹ năng thực hành.

Thực hiện theo đúng chỉ thị của Bộ LĐTB –XH năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước với những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH. Với cơ chế tuyển sinh mới Nhà trường sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi ở hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳngVật lý trị liệu. Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng vào ngoài giờ hành chính. Kết thúc chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để xin việc vào bất kỳ bệnh viện nào để công tác hoặc có thể phát triển công việc theo hướng tư nhân.

Đây cũng là điều kiện học tập được Nhà trường áp dung với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm những thông tin gì?

Vì áp dụng hình thức xét tuyển thẳng nên Nhà trường sẽ căn cứ vào giấy tờ có trong hồ sơ để xét tuyển nhằm đảm bảo tính công bằng và đơn giản hóa thủ tục tuyển sinh. Vì thế thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 theo mẫu của Nhà trường
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác làm việc.
  • 02 Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 Bản sao photo công chứng Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 02 Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 4 ảnh (4×6) chụp trong vòng 6 tháng trở về đây và 2 phong bì dán sẵn tem thư.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn