Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có lớp học buổi tối không?

1293
Rate this post

Nhiều bạn trẻ có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhưng lại không thể theo học giờ hành chính. Vậy hệ đào tạo này có lớp học buổi tối không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm giải quyết bài toán thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm giải quyết bài toán thất nghiệp

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có lớp buổi tối không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là chương trình đào tạo dành cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Đại học trở lên có nguyện vọng, mong muốn học ngành Xét nghiệm để mở rộng thêm kiến thức cũng như cơ hội nghề nghiệp tốt nhất. Bởi ngành Xét nghiệm có tiềm năng phát triển và nhu cầu nhân lực rất lớn, tỉ lệ cạnh tranh nghề nghiệp thấp. Trong khi đó, tình trạng thất nghiệp, đặc biệt là ở nhóm đối tượng có trình độ cao ngày càng gia tăng. Do đó, học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 được xem như một giải pháp hiệu quả.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổ chức chương trình đào tạo có thời gian học linh hoạt. Sinh viên được học vào thời gian buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và 2 ngày nghỉ cuối tuần. Khung thời gian này đảm bảo cho các bạn sinh viên vừa học vừa làm, kết quả học tập tốt trong khi không ảnh hưởng quá nhiều tới sinh hoạt, công việc hàng ngày. Sau 18 tháng đến 20 tháng (tùy theo nhóm đối tượng) các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo quy định của Bộ. Với tấm bằng này các bạn hoàn toàn học liên thông nếu muốn mở rộng kiến thức, nâng cao tay nghề và tham gia ứng tuyển, đảm nhiệm các công việc trong ngành Xét nghiệm.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm kéo dài từ 18- 20 tháng

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm kéo dài từ 18- 20 tháng

Học phí và hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Cũng như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, mức học phí dành cho sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 là 800.000 đồng/tháng. Mức học phí này căn cứ vào quy định chung của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đưa ra đối với các trường Cao đẳng trên cả nước. Đây là mức học phí phù hợp nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các bạn thí sinh được theo học.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị giấy tờ hoàn thiện hồ sơ như sau:

  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  • 01 phiếu đăng ký Cao đăng ký Cao đẳng Xét nghiệm.
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3*4.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
  • 01 phong bì dán tem, ghi chính xác họ tên, số điện thoại và địa chỉ nơi ở.

Cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng hàng đầu

Cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng hàng đầu

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp theo đường bưu điện bằng cách chuyển phát nhanh về địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur,Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.