Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội đào tạo trong thời gian mấy năm?

127
5 (100%) 1 vote

Vì là hệ chuyển đổi bằng cấp nên theo quy định thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được rút gọn đảm bảo đúng trình độ hiện có của mỗi thí sinh.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội mất bao lâu?

Để đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo các bạn thí sinh và đảm bảo nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm chất lượng cho nền Y tế cũng như căn cứ vào những quy định mới nhất của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức tuyển sinh và đào tạo các hệ chính quy: Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc. Ở mỗi hệ đào tạo Nhà trường sẽ áp dụng những điều kiện xét tuyển và thời gian học khác nhau. Riêng đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Nhà trường yêu cầu thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên. Bên cạnh đó các em cần có lý lịch cá nhân trong sạch, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự cũng như có một sức khỏe tốt để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường.

Không chỉ có điều kiện xét tuyển dễ dàng mà hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm còn ghi dấu ấn với người học bởi thời gian đào tạo rút gọn, phù hợp với trình độ của từng thí sinh. Cụ thể, đối với những thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trong nhóm ngành sức khỏe sẽ được đào tạo trong thời gian 18 tháng, thời gian học 20 tháng đối với những sinh viên đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kế toán, quản trị kinh doanh,… Hầu hết những thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đều đã có công việc riêng vì vậy vấn đề thời gian học cũng là một trở ngại lớn với nhiều em. Thấu hiểu được những khó khăn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã sắp xếp lịch học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào ngoài giờ hành chính, sinh viên có thể theo học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật. Điều này vô cùng thuận lợi giúp các thí sinh vừa đảm bảo được việc học, vừa đảm bảo được công việc hàng ngày của mình. Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao Đẳng Xét nghiệm và bạn có thể theo học liên thông lên đại học nếu bạn có nhu cầu và đáp ứng được những quy định về thi tuyển liên thông hiện hành.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm bào ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bào ngoài giờ hành chính

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm làm nhiều đợt trong năm. Thí sinh khi tham gia xét tuyển tại Nhà trường ngoài đảm bảo được điều kiện thì cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ xét tuyển theo thông tin sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3 × 4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học

Mọi thắc mắc trong quá trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh có thể liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn