Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội thông báo tuyển sinh 2018

71
5 (100%) 1 vote

Nhằm đáp ứng nhu cầu học của nhiều đối tượng thí sinh, năm 2018 Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần điều kiện gì?

Nhằm mang đến cơ hội chuyển đổi ngành nghề cho những thí sinh yêu thích chuyên ngành Y dược cũng như thực hiện theo đúng chỉ đạo của Bộ Lao động TB&XH, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bên cạnh các chuyên ngành khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/ Hộ sinh, Cao đẳng Dược/ Xét nghiệm… Theo đó, để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện như:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp một Văn bằng từ Cao đẳng trở lên bao gồm cả những nhóm ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe. Ví dụ: Báo chí, Kỹ sư, Kế toán,  Dược, Điều dưỡng…
  • Thí sinh phải đảm bảo trong quá trình học có đầy đủ sức khỏe, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được đào tạo từ 18 - 20 tháng

Thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được đào tạo từ 18 – 20 tháng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được quy định như thế nào?

Khác với hệ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, hệ Văn bằng 2 chỉ giành cho những thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng nên vì thế thời gian học sẽ được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo kiến thức và trình độ học vấn cho thí sinh. Theo quy định của Bộ LĐTB -XH, chương trình đào Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được rút ngắn nhằm lược bỏ những học phần đã được học ở văn bằng thứ nhất. Theo đó, thí sinh sẽ có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 18 tháng đối với những người tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe. Còn thời gian đào tạo 20 tháng giành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe. Bên cạnh đó thí sinh cũng cần lưu ý, vì đối tượng theo học Văn bằng 2 đa phần là những người đã đi làm nên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ bố trí thời gian học vào các buổi tối hoặc ngày cuối tuần để các em không bị ảnh hưởng giữa việc học và làm. Sau khi kết thúc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy. Với tấm bằng trên các em có thể sử dụng để xin ứng tuyển vào các bệnh viện, trung tâm y tế để phát triển thêm công việc trong một lĩnh vực mới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo chuyên sâu về Y Dược trong hơn 10 năm qua. Khi học tại đây sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và được hướng dẫn bởi những thầy cô hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường lớn. Cùng với giảng viên hàng đầu, Nhà trường còn đầu tư hệ thống trang thiết bị, phòng thực hành và phòng thí nghiệm hiện đại giúp sinh viên có thể  tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Nếu nhận thấy điều kiện xét tuyển cũng như thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm phù hợp với bản thân thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất. Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH/CĐ (bản photo công chứng).
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 04 Ảnh 3*4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn