Vì sao bạn nên xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2017?

340
Rate this post

Thuận lợi với hình thức xét tuyển đơn giản và phù hợp với tất cả các đối tượng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đã trở thành sự lựa chọn của nhiều học viên.

Vì sao bạn nên xét tuyển Văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm 2017?

Câu hỏi rằng tại sao số lượng học viên đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không hề kém cạnh với các ngành Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng  và Cao đẳng Xét nghiệm. Dưới đây là lý giải của giảng viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Khi lý giải về lý do nhiều bạn trẻ đăng ký học ngành này ngoài cơ hội việc làm lý tưởng thì một số vấn đề dưới đây cũng có thể xem là lý do để họ lựa chọn con đường này sao cho phù hợp với yêu cầu của bản thân và mong muốn tham gia chương trình học chuyên nghiệp này.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đơn giản như sau:

  • Đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở bất kỳ ngành nghề nào có thể trong nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng…đều có thể tham gia học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Đối tượng có đầy đủ sức khỏe và điều kiện để tham gia theo học chương trình học để có một tấm bằng chính quy.
  • Phạm vi tuyển sinh: Tất cả các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác trên cả nước, không phân biệt tuổi tác, giới tính và văn hóa đều có thể theo học.
  • Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành khác.
  • Có lý lịch trong sạch và không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật.

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên đây thì bạn đã có thể trở thành học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm nay.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là gì?

Căn cứ vào đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định thời gian đào tạo phù hợp với trình độ và tiết kiệm được thời gian đào tạo của học viên.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là gì?

Cụ thể thời gian học được quy định cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ví dụ bạn tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Dược thì bạn hoàn toàn có thể học tại trường ở thời gian như ngoài giờ hành chính hoặc 2 ngày cuối tuần phù hợp với điều kiện và thu nhập của bạn.

Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm như Kinh tế, ngoại ngữ, ngoại giao, Báo chí..

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra. Bạn có thể làm việc ở bất kỳ một đơn vị nào tuyển dụng cán bộ Kỹ thuật Xét nghiệm hoặc thi vào hệ viên chức, công chức.

Nói chung, chỉ cần đủ điều kiện và có hồ sơ đầy đủ thì bạn đã trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Nguồn caodangyduocdanang.edu.vn