Tổng hợp

Biya là ai? Tại sao Biya trở nên nổi tiếng? – THPT Lê Hồng Phong

Chào mừng bạn đến với caodangyduocdanang.edu.vn trong bài viết về Biya la ai tai sao biya tro nen noi tieng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Biya là ai?

Biya là một nữ họa sĩ fan art nổi tiếng trên mạng xã hội. BIYA (@biya102455), đã trở nên nổi tiếng vì cô nàng này đã fanart y hệt lại những bức fanart mà chính tay cô vẽ ra.

Bản thân BIYA là một họa sĩ thích vẽ những cô gái dễ thương , mới đây cô đã đăng những bức ảnh riêng tư lên Twitter của mình, những bức ảnh này rất giống với những nhân vật mà cô đã vẽ. Người hâm mộ bất ngờ cổ vũ động thái này và dòng tweet đã nhận được gần 80.000 lượt thích.

Biya là một nữ artist sinh ngày 24 tháng 10 năm XXXX (một vài thông tin cho rằng cô nàng này sinh năm 2002. Biya hoạt động mạnh từ năm 2020, thời điểm mà cô bắt đầu sử dụng nền tảng Twitter để đăng tải các sản phẩm của mình.

Thời gian đầu, Biya thường chia sẻ các hình ảnh fanart nhân vật nữ “mlem mlem”, đôi khi là quyến rũ quá mức. Thời điểm ấy Biya cũng đã có một lượng fan nhất định – nhưng nổi tiếng thì chưa hẳn. Chỉ đến khi cô nàng tiết lộ các hình ảnh người thật của mình – theo cách vô cùng đặc biệt – thì Biya dần được biết đến nhiều hơn.

Xem thêm  Mạng 5G là gì? Có những ưu điểm gì so với 4G? - Điện máy XANH

Biya 18 tuổi và sống ở Hàn Quốc, Cô nàng tỏ ra bình tĩnh về sự nổi tiếng của mình: cô ấy cảm ơn những người hâm mộ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của họ, giao lưu với các họa sĩ hoặc đồng nghiệp nổi tiếng khác đã đến giao lưu với nhau , và cô ấy cũng đã mở một tài khoản đặc biệt có tên “Biya Daily” được sử dụng để tải lên ảnh đời thường và Vlog – điều này không có nghĩa là cô ấy không còn đăng ảnh tự chụp trên tài khoản ban đầu nữa, ngược lại, cô ấy viết cosplay và vẽ tranh vào phần giới thiệu bản thân của tài khoản gốc Ngoài fanart, thỉnh thoảng tôi cũng bắt đầu phát hành các tác phẩm Cos của riêng mình.

Biya là ai?
Biya là ai?

Tại sao Biya trở nên nổi tiếng?

Trong hai năm kể từ khi CM bị đóng cửa, mạng xã hội gần như trở thành kênh chính để các fanart nổi lên hoặc duy trì sự nổi tiếng của họ, mọi người đều chú ý đến việc quản lý bản thân trên Internet hơn trước.

Biya là một nghệ sĩ mới nổi trong giai đoạn này, cô chỉ mở tài khoản trên Pixiv và Twitter vào cuối năm 2020 và bắt đầu tải lên một số fanart do chính mình vẽ.

Chỉ xét về kỹ năng hội họa, các tác phẩm của Biya lúc đó không có điểm gì nổi bật nhưng vẫn toát lên được sự quyến rũ trên cơ thể của các nhân vật nữ, điều này khiến cô được chú ý trên Pixiv.

Xem thêm  File SRT là gì ? Cách mở file có đuôi SRT mới nhất - Game

Trong bốn tháng tiếp theo, kỹ năng vẽ tranh của cô ấy đã tiến bộ rất nhiều. Vào thời điểm đó, Karin trong trò chơi di động “Azure Files” đã trở thành một nhân vật nổi tiếng và bức ảnh Karin mặc tạp dề do Biya vẽ cũng trở nên nổi tiếng trên Twitter, giúp cô thực sự thu hút được lượng người theo dõi đầu tiên.

Con đường làm họa sĩ của Biya lúc đầu thuận buồm xuôi gió, cô được nữ thần may mắn chiếu cố, sau hai tháng, số lượng người hâm mộ trên Twitter của cô đã vượt quá 100.000, đủ khiến nhiều đồng nghiệp gắn bó nhiều năm phải nể phục. Tác giả và họa sĩ còn thua xa.

Nhưng điều này không phải vì kỹ năng vẽ tranh của Biya đã tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn, mà là do cô ấy đã đăng một vài bức ảnh về cuộc sống của mình lên Twitter, điều này không chỉ khiến những người theo dõi chú ý rằng cô ấy là một nữ họa sĩ nóng bỏng mà còn thấy rằng chiếc váy của cô ấy giống với nhân vật YUNA do cô ấy tự tạo ra, và thậm chí cả những hình xăm con bướm trên vai và eo trước của cô ấy cũng được sao chép một cách trung thực.

Cô nàng họa sĩ tự cosplay rồi vẽ lại chính mình
Cô nàng họa sĩ tự cosplay rồi vẽ lại chính mình
Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết được chia sẻ bởi caodangyduocdanang.edu.vn Xin cảm ơn!

Emily Tống

Emily Tống là biên tập nội dung tại website caodangyduocdanang.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button