Among Us cho bạn trở thành phi hành gia đang cùng với những phi hành đoàn khác trong tàu bay vào vũ trụ. Trong hành trình khám phá những hành tinh khác này. Đã có một thế lực bóng tối gài nội giám trong tàu của bạn. Chúng có âm mưu làm con tàu của bạn bị hỏng. Dừng lại trên khi tới những hành tinh khác. Khiến bạn cùng với những phi hành đoàn khác không thể quay về trái đất được nữa. Gameplay có lối chơi gần giống tựa game trốn tìm. Khởi động game bạn sẽ ngẫu nhiên vào vai kẻ xấu hoặc phi hành đoàn. Trong cuộc chơi có 10 người thì chỉ duy nhất 2 người là nội giám. Cùng với 8 phi hành đoàn khác họ sẽ cùng nhau đi ẩn lấp. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra 2 kẻ xấu đó và tiêu diệt chúng. Kẻ địch sẽ có dấu hiệu nhận biết, những đặc điểm riêng. Hãy tìm hiểu cách chơi gameplay từ những người chơi khác nhé. Đừng để diết nhầm người của phi hành đoàn bạn sẽ thua cuộc đấy.

Tải Among Us – Giúp con tàu và các phi hành gia trở về trái đất an toàn

Among Us đưa bạn tới những hành tinh xa xôi bên ngoài trái đất. Nơi đây hoàn toàn không tồn tại sự sống. Nếu không khởi động được phi thuyền. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải bỏ lại mạng sống tại nơi đây. Hãy cùng với những phi hành đoàn khác. Cố gắng tìm cách khởi đồng lại con tàu. Trở về trái đất an toàn nhé. Nhưng trước khi thực hiện được điều đó. Bạn cần tìm ra kẻ xấu đang ngụy trang trong đội nhóm của bạn. Trừng trị chúng và khiến chúng phải nhận hậu quả nặng nề. Trong game bạn có thể mời bạn bè cùng nhau chơi. Có lối chơi mở nên Among Us đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người chơi. Đây thực sự là 1 gameplay có lối chơi vô cùng độc đáo, mới lạ. Nhiều game thủ MOBA, streamer, youtuber, vv….. Đang chơi tựa game này. Còn bạn thì sao? Tải ngay gameplay về máy cùng tham gia chiến đấu, tiêu diệt kẻ ác.

Among Us mod apk

Lối chơi

Như mình đã nói trên phần mở đầu. Among Us có lối chơi mang đôi nét của tựa game trốn tìm. Nhưng độ khó của gameplay này cao hơn rất nhiều. Đó không chỉ là việc tìm ra kẻ xấu nữa. Mà đó còn là tia hy vọng cuối cùng cho sự sống còn của đoàn. Có 2 phe cho bạn vào vai. Hãy trải nghiệm hết cả 2 phe nhé. Bởi ở mỗi đội chơi dù ác hay tốt bạn cũng khám phá được những điều thú vị, đặc biệt riêng. Lối chơi khá đơn giản, dễ chơi dù là lần đầu tiên. Bạn chỉ mất khoảng thời gian ngắn. Là có thể tìm hiểu được lối chơi, các thông tin của game rồi. Để dành được chiến thắng. Bạn không cần có kỹ năng điều khiển nhân vật di chuyển nhanh nhạy. Hay kỹ năng tư duy, logic, tính toán gì cả. Thay vào đó kỹ năng nhận biết là yếu tố quan trọng nhất. Bạn cần nhận biết chuẩn xác những đặc điểm, hình thái, hành động của kẻ địch. Bắt gọn chúng và tống ra khỏi phi thuyền.

game Among Us mod

Chế độ chơi trực tuyến

Điều thú vị ở Among Us đó là người chơi có thể chơi game cùng với bạn bè vô cùng thú vị. Nếu không có mạng bạn có thể chơi game ở chế độ offline. Tuy không thể chiến cùng những người chơi khác. Nhưng bạn vẫn có thể chơi game khi nào cảm thấy buồn chán. Còn khi điện thoại có dữ liệu di động hoặc wifi rồi. Thì hãy mời những người bạn của mình cùng tham gia chiến đấu. Cuộc chơi sẽ trở nên hấp dẫn, thú vị hơn rất nhiều đấy. Nhưng trong cuộc chơi này. Bạn và những người bạn của mình sẽ không được chung một đội. Hệ thống sẽ sắp xếp ngẫu nhiên. Nếu may mắn thì sẽ được cùng vào 1 vai. Nhưng cũng có thể là mỗi người một phe. Điều này sẽ khiến người chơi cảm thấy tò mò, hồi hộp hơn.

tai game Among Us mod apk

Đồ họa của game

Đồ họa game được thiết kế khá dễ thương, mang phong cách sinh động. Mặc dù là tựa game hành động nhưng gameplay lại không có những hoạt động chém giết, tấn công đẫm máu. Gameplay tạo nên khung cảnh giúp người chơi thư giãn, giải trí vui vẻ hơn. Tuy chỉ dừng lại ở mức đồ họa 2D. Nhưng với thiết kế độc đáo, Among Us cũng mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Các nhân vật có ngoại hình khá nhỏ bé. Thiết kế đơn giản, bạn có thể nhìn thấy chúng di chuyển rất giống những đứa trẻ. Không đầu tư quá nhiều vào đồ họa. Nhưng lối chơi hấp dẫn khiến gameplay nhận được nhiều sự chú ý hơn.

game Among Us mod hack

Tính năng MOD APK của Among Us

  • MOD Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Full Đồ Skin
  • Auto Làm Imposter
  • Việt hóa tiếng việt

Sự cố của con tàu khiến bạn cùng với những phi hành gia khác bị mắc kẹt trong vũ trụ. Lương thực, vật phẩm, vv…. Chỉ đủ duy trì sự sống trong vài ngày tới. Nếu không tìm được hướng giải quyết, khắc phục sự cố. Nhiệm vụ của bạn coi như thất bại. Số phận của bạn, số phận con tàu cùng với những người đồng đội khác là do bạn quyết định. Tải Among Us trở về trái đất an toàn.

Categorized in: