Mẫu đề thi

Cách hack Azota đơn giản trên máy tính – Chamsocxehoi.org

Chào mừng bạn đến với caodangyduocdanang.edu.vn trong bài viết về Cách hack đáp án azota trên máy tính chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Azota được biết đến là ứng dụng trực tuyến được sử dụng khá phổ biến thời gian gần đây nhờ tính tiện dụng và bảo mật cao trong việc giao, nộp và chấm bài tập về nhà. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng vẫn có trường hợp người dùng lách được một số thuật toán để gian lận. Vậy cách hack Azota thường được sử dụng như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cách hack Azota siêu dễ
Cách hack Azota siêu dễ

Azota là gì?

Azota được biết đến là ứng dụng giao và chấm bài online, hỗ trợ thầy cô trong quá trình học tập trực tuyến. Nhằm tối ưu khả năng sử dụng, phần mềm có thể chạy trên cả máy tính lẫn điện thoại thông minh. Theo đó, bạn chỉ cần truy cập CH Play/App Store, tìm kiếm từ khóa “Azota” hoặc tìm kiếm truy cập website trên máy tính để tải xuống dễ dàng.

Ứng dụng sở hữu các ưu điểm như:

  • Tiết kiệm thời gian cho giáo viên và học sinh trong việc giao – nhận đề, nộp – chấm bài, trả điểm – nhận điểm. Theo đó, Azota cho phép giáo viên tạo đề thi online dễ dàng với file PDF các câu hỏi có sẵn, hệ thống tự động chấm bài và trả kết quả chi tiết.
  • Giám sát quá trình làm bài: chức năng tự động của Azota chính là gửi thông báo và cảnh báo học sinh khi có hành động né tránh màn hình hoặc chuyển tab, từ đó hạn chế tình trạng gian lận khi làm bài.
  • Giao diện đơn giản, cách sử dụng dễ dàng, liên kết trực tiếp với tài khoản Zalo để dễ dàng quản lý thông tin.
  • Thống kê theo dõi quá trình học tập của học sinh, lưu trữ thông tin trên hệ thống để thầy cô hoặc phụ huynh đưa ra phương án học tập phù hợp nhất với từng người.
Xem thêm  1000 câu hỏi trắc nghiệm Sinh học 11 có đáp án - VietJack.com

Cách hack Azota trên máy tính

Có nhiều cách hack Azota được sử dụng hiện nay, dưới đây là một số cách phổ biến nhất.

Cách hack chống giám sát

Khi sử dụng thủ thuật hack đáp án trên Azota, giáo viên sẽ không thể giám sát được hành động của bạn. Trong lúc đó, bạn hoàn toàn có thể thoải mái thoát màn hình hoặc chuyển tab để tra đáp án dễ dàng.

Bước 1: Nhấn vào làm bài thi.

hack azota
Nhấn làm bài thi như bình thường

Bước 2: Khi bài thi được mở ra ở chế độ toàn màn hình, nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + I. Hệ thống sẽ mở ra tab Inspect.

Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + I để mở Inspect
Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + I để mở Inspect

Bước 3: Tại phần Elements, nhấn chọn Event Listeners. Azota sẽ kiểm soát hoạt động của người dùng thông qua event visibilitychange. Nhấn chuột phải để xóa event này đi. Để an toàn hơn, chúng ta có thể xóa thêm các event khác như orientationchange, hashchange, blur, resize.

Nhấn chọn Elements ⇾ Event Listeners
Nhấn chọn Elements ⇾ Event Listeners
Xóa event visibilitychang
Xóa event visibilitychang

Hoàn thành xong các bước trên, bạn có thể thoát ra khỏi phần làm bài của Azota thoải mái mà không bị hệ thống đếm số lần out.

Hack đáp án trên Azota

Chúng ta có thể hack đáp án Azota đơn giản bằng những thao tác sau:

Bước 1: Nhấn vào bài tập được giáo viên giao, vào làm bài.

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím “Ctrl+U” và tổ hợp phím “Ctrl+F”.

Bước 3: Nhập câu hỏi hoặc phần bài tập bạn cần tìm đáp án. Sau khi nhập xong, ở phía dưới sẽ hiện lên một đường link, bạn chỉ cần nhấn vào để tìm đến trang web cung cấp câu trả lời.

Xem thêm  Đáp án, đề thi môn Toán mã đề 116 tốt nghiệp THPT 2021 chuẩn

Bước 5: Nhấn lại một lần nữa tổ hợp phím “Ctrl + U” rồi “Ctrl+F”.

Bước 6: Ghi kết quả “Answer – Result”.

Cách hack thời gian trên Azota cho điện thoại

Để Hack Azota khi làm bài kiểm tra trên điện thoại, trước tiên bạn cần đăng nhập và vào làm bài thi theo chỉ dẫn của giáo viên. Tiếp theo, nhấn “Bắt đầu”.

Nhấn vào làm bài
Nhấn vào làm bài

Lưu ý: trong ví dụ của chúng tôi, bài kiểm tra chỉ có 5 phút và thời gian bắt đầu làm bài là 15 giờ 15 phút.

Thời gian làm bài
Thời gian làm bài

Kéo thanh công cụ của điện thoại xuống, vào phần Setting và nhấn chọn System. Tại đây, trình duyệt đang mở, Azota vẫn đang chạy ở chế độ nền. Do đó bạn không cần lo lắng bị Azota cảnh báo.

Tiếp theo, nhấn chọn phần “Ngày và giờ” trong cài đặt.

hack azota 2023
Chọn phần “Ngày và giờ”
cach-hack-azota-chi-tiet
Chọn phần “Ngày và giờ”

Tại đây, tắt phần tùy chọn “Sử dụng thời gian do nhà cung cấp dịch vụ cung cấp”.

hack-azota-hay-nhat
Tắt tùy chọn “Sử dụng thời gian do nhà cung cấp dịch vụ cung cấp”

Nhấn vào mục “Thời gian” để đặt lại thời gian.

buoc-6-hack-azota
Cài đặt lại thời gian

Tại đây, bạn có thể lùi thời gian lại một khoảng nhất định để tăng thêm thời gian làm bài thi. Ví dụ tôi sẽ lùi lại 5 phút (15:15) là lúc 15:10, sau đó nhấn “Tiếp tục”.

buoc-7-hack-azota
Chỉnh lùi thời gian

Cuối cùng, bạn chỉ cần quay lại bài kiểm tra trên Azota, thời gian làm bài đã được tăng thêm 5 phút để bạn thoải mái làm bài tập.

Cảnh báo hack đáp án, hack thời gian trên Azota

Trên đây là chia sẻ về cách hack Azota mà bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích bạn thực hiện bởi nhìn chung thì việc hack một ứng dụng nào đó là việc làm gian lận, không được mọi người chào đón, nhất là đối với việc thi cử, kiểm tra, lừa gạt giáo viên. Nếu bị phát hiện, bài thi sẽ không được chấp nhận và bạn có thể bị hành phạt theo quy định của nhà trường, kết quả học tập của bạn cũng sẽ bị đánh giá.

Xem thêm  33 đề ôn thi học kì 1 môn Toán lớp 5 - Download.vn

Bên cạnh đó, trên thực tế việc bảo mật của Azota khá cao. Việc can thiệp vào các lỗ hổng ứng dụng để gian lận cũng không phải chuyện dễ dàng. Nếu là một hacker chuyên nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện được, nhưng để sử dụng được các “chiêu trò” đó thì không hề dễ dàng. Vì vậy, các bạn học sinh hãy dành thời gian ra học bài và làm tốt để đánh giá đúng thực lực của mình.

Về quan điểm lập trình nền tảng trắc nghiệm trên Web của Azota, các lập trình viên cần cải tiến nhằm ngăn điện thoại quay ngược, đồng thời có công cụ check thời gian nộp bài hàng loạt. Từ đó trừ điểm những học sinh dùng hack này.

Còn đối với phần hack đáp án bằng view source, phía lập trình cũng có thể giải quyết được bằng cách encode base64 từ khóa “đáp án” và cho cả A,B,C,D.

Trên đây là những chia sẻ về cách hack Azota được nhiều người thực hiện thời gian gần đây. Chúc bạn làm bài tốt.

Rate this post

Emily Tống

Emily Tống là biên tập nội dung tại website caodangyduocdanang.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button