Xây dựng và phát triển thành phố làm nơi cho loài rồng sinh sống là những gì bạn cần làm trong Dragon City Mobile. Chúng trở thành thú cưng của con người. Bạn sẽ huấn luyện con thú của mình trở thành những chiến binh, chiến đấu với những con rồng khác. Chúng có thể đẻ trứng, nở thành những con rồng con. Hãy tạo ra những trang trại nuôi những con rồng con, cho chúng ăn để chúng phát triển được to lớn hơn. Các hoạt động vui chơi, ngủ nghỉ phải đúng giờ. Tạo điều kiện thuận lợi để rồng phát triển nhanh nhất có thể. Mỗi nhân vật có 5 cấp độ tương ứng với 5*. Khi đạt max, sức mạnh sẽ vô cùng khủng khiếp, có thể tham gia vào các trận chiến đỉnh cao. Chế độ PvP bạn được tranh tài với những thủ lĩnh rồng khác trên thế giới. Kết bạn, trò chuyện, học hỏi kinh nghiệm nuôi rồng của họ. Tích lũy kinh nghiệm sau mỗi trận chiến. Phát triển trang trại của bạn lớn mạnh, mở rộng quy mô to hơn.

Tải Dragon City Mobile – Xây dựng thành phố rồng cho riêng bạn

Bắt đầu từ những công đoạn đầu tiên, bạn sẽ cho rồng mẹ ấp trứng và nở thành rồng con, có ngoại hình dễ thương. Chúng còn nhỏ nên chưa có sức mạnh, khả năng tấn công còn tiềm ẩn trong cơ thể chưa được giải thoát. Người chơi sẽ nuôi dưỡng chúng phát triển to lớn hơn bằng cách cho ăn các loại hoa quả đặc biệt. Khi rồng đã tiến hóa, lên được cấp độ cao hơn, ngoại hình sẽ thay đổi, nhìn cơ bắp lực lưỡng hơn rất nhiều. Lúc đó bạn có thể mang con thú của mình đi tham chiến với những đối thủ khác. Sau trận đấu giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được tiền thưởng, tiếp tục mua thêm trứng và cho rồng mẹ ấp. Cứ như vậy, dần dần trang trại rồng sẽ được hình thành. Đa dạng, nhiều thể loại khác nhau cho bạn lựa chọn. Chú ý ngăn cách nơi ở giữa các loài với nhau. Bởi mỗi loài rồng sẽ có đặc thù riêng, cần có điều kiện môi trường thích hợp để phát triển. Lên cấp càng cao, chúng sẽ có kích thước càng lớn. Sức tấn công, phòng thủ cũng mạnh hơn rất nhiều.

Dragon City Mobile mod apk

Bộ sưu tập rồng khổng lồ

Hơn 1000 loài rồng cho bạn nhân giống, tạo thành đội quân hùng mạnh. Thu thập các vật phẩm để mở khóa thêm những chú rồng mới. Xây dựng thành phố rồng phát triển hơn, nhiều trang trại, khu nuôi dưỡng chất lượng cao. Mỗi loại rồng có 1 cách nuôi riêng. Khi nở, bạn cần phân loại, tách chúng ra ngay để đảm bảo tỉ lệ sống cao nhất. Thức ăn chung của tất cả các loài là hoa quả. Hãy trồng những cây táo trong vườn, tạo nguồn thức ăn đảm bảo chất dinh dưỡng tốt nhất cho rồng phát triển.

game Dragon City Mobile mod

Huấn luyện

Ngay sau khi những quả trứng nở thành rồng con, bạn hãy bắt tay vào việc huấn luyện rồng luôn. Để chúng trở thành chiến binh, có khả năng chiến đấu, sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức. Cho rồng ăn hàng ngày, tập các bài thể lực giúp cơ thể hấp thụ được năng lượng nhanh hơn. Ban đầu, chúng có kích thước rất nhỏ, ngoại hình khá dễ thương, ngộ nghĩnh. Trải qua quá trình huấn luyện, dần dần cơ bắp sẽ được hình thành, săn chắc hơn. Cơ thể cũng phát triển to lớn, lực lưỡng hơn rất nhiều. Lúc này chúng có thể cùng bạn tham gia chiến đấu được rồi đấy.

Nâng cấp

Bạn hãy để ý trong mục combatant hiển thị những chú rồng bạn đang sở hữu. Trên đầu của mỗi loại sẽ hiển thị cấp độ của chúng đang ở mức nào. Có 5 cấp bậc tương ứng với 5*. Khi mới nở, mặc định chú rồng đã ở cấp 1 rồi. Nâng cấp các chỉ số sức mạnh để cải thiện khả năng chiến đấu được cao hơn. Trên chiến trường rồng, con thú nào có cấp độ yếu hơn thì thua, thể lực sẽ bị suy giảm vì phải chịu sức tấn công quá lớn. Sử dụng nhân vật của bạn có cấp độ đạt 5* để tham gia chiến đấu. Cấp cho chiến binh những quyền hạn nhất định để chúng có thể làm được nhiều điều hơn trong thành phố này.

game Dragon City Mobile mod hack

Đồ họa và âm thanh

Dragon City Mobile được xây dựng và phát triển trên tấm nền đồ họa 3D. Hình ảnh các loài rồng được thiết kế khá tinh tế, độ chân thực cao. Đặc biệt phải kể tới những hiệu ứng rồng phun lửa, đóng băng, phun nước vô cùng đẹp mắt. Trong thực tế bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy những cảnh tưởng như vậy. Chỉ duy nhất trong gameplay này, người chơi mới được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loại rồng trong truyền thuyết. Không chỉ riêng hình ảnh, chất lượng âm thanh cũng cực kì tốt. Âm thanh rồng được phân loại theo cấp độ. Sau khi tiến hóa, chúng sẽ có những âm thanh mới cực kì hấp dẫn.

tai game Dragon City Mobile mod apk

Tính năng MOD APK của Dragon City Mobile

  • MOD MENU
  • Unlimited money and gems 99999 2023
  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương

Lối chơi đơn giản, giúp thư giãn, giải trí giảm bớt căng thẳng. Trong cuộc chiến bạn sẽ không cần thực hiện quá nhiều thao tác. Khi đến lượt, chỉ cần chọn kỹ năng muốn sử dụng, chiến binh rồng sẽ tự động lao tới tấn công đối thủ của mình. 2 bên cứ chiến đấu lần lượt như vậy cho đến khi tìm ra người thua cuộc. Mỗi trận chiến giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được 1 lượng coins và vật phẩm hữu ích. Sử dụng phần thưởng này vào việc nâng cấp sức mạnh cho các chiến binh nhé. Tải Dragon City Mobile cùng những chú rồng tham gia cuộc chiến nảy lửa.

Categorized in: