Zepeto Hack (Vô Hạn Full Tiền Kim Cương, Mở Khóa Full) Là tự game mô phỏng đến từ nhà phát hành Naver Z Corporation. Là một trò chơi mô phỏng và tạo hình nhân vật được nhiều người yêu thích. Đến với phiên bản MOD tại Trùm Game MOD bạn sẽ có số lượng tiền và kim cương khủng ngay từ khi bắt đầu đem lại cho bạn trải nhiệm tuyệt vời hơn.

Zepeto Hack Tiền Kim Cương

Do có quá nhiều Anh Em trên cộng đồng yêu cầu nên Trường đã MOD bản Zepeto full tiền kim cương. Mình đã TEST OKE và chia sẻ lên mấy Group ở Facebook. Các bạn có thể Tải File “Zepeto_Mod_TrumGameMod.APK” và cài đặt để chơi miễn phí 100% nhé.

Cách hack kim cương trong Zepeto

  • Không cần phải biết về lập trình hay dùng 1 phần mềm ứng dụng khác nào can thiệp. Chúng tôi đã Hack sẵn 999,999,999 kim cương cho bạn. Chỉ việc mở game lên là đã có ngay 1 lượng lớn kim cương để sử dụng.

Giới thiệu ZEPETO

Zepeto có thể tạo ra nhân vật 3D từ hình dáng và gương mặt của chính bạn. Đi chơi phố phường với một nhân vật dễ thương có nhân dạng giống y mình.

Hình ảnh Zepeto Hack Tiền Kim Cương
Hình ảnh Zepeto Hack Tiền Kim Cương

Ứng dụng tạo hình nhân vật 3D

Bạn sẽ tạo nhân vật trong Zepeto Hack bằng cách, load hình selfie hay chụp ảnh selfie ngay trên Zepeto. Zepeto Hack Tiền Kim Cương sẽ tạo ra hình ảnh 3D của bạn dựa trên mô phỏng gương mặt từ hình ảnh đã đưa vào trước đó. Nhân vật 3D được tạo ra khá nhanh, sau đó bạn có thể tiếp tục tùy chỉnh để được nhân vật ưng ý. Bạn có thể tạo ra nhân vật giống mình y đúc cùng những biểu cảm ngộ nghĩnh.

Tải Zepeto MOD APK

Zepeto có đồ họa đẹp, sinh động, chuyển động nhịp nhàng, khá linh hoạt. Nhiều tùy chỉnh đa dạng, màu sắc tươi vui chắc chắn sẽ làm bạn thích thú.

ZEPETO sẽ mang lại niềm vui thú nào?

Sau khi tạo xong nhân vật 3D cho mình, bạn có thể bắt đầu đi khám phá và tương tác với mọi đồ vật, con người xuất hiện trên màn hình. Bạn có thể trang trí cho căn phòng và ngôi nhà của mình bằng cách lựa chọn đồ đạc, trang trí nội thất, bày trí lại mọi thứ sao cho đúng với phong cách và cá tính của mình nhất. Khi hoàn thành bạn có thể chụp ảnh selfie với căn nhà của mình và đăng lên mạng bằng công cụ chụp ảnh và quay phim trong Zepeto.

Tải Zepeto MOD APK

Sự vui thú chính của Zepeto là quá trình kết bạn. Bạn có thể chủ động kết nối với bất cứ người chơi nào đang có mặt trên thành phố của Zepeto. Nhắn tin và sắp xếp các buổi hẹn hò ảo, chụp ảnh selfie cùng nhau, ăn uống, dã ngoại, cắm trại, hoặc rủ nhau chơi hàng loạt các trò chơi vui thú nho nhỏ đang có trong Zepeto. Bạn cũng có thể rủ bạn bè của mình trên mạng xã hội vào chơi cùng.

Xem thêm các bản Hack được yêu thích của Trường:

  • Among Us Hack Full Đồ
  • Anger Of Stick 5 Hack Tiền Và Kim Cương
  • Hack Play Together Lọc Bóng 5
  • Minecraft Mod Rồng và Tiếng Việt
  • Asphalt 8 Hack Tiền có kèm hướng dẫn cách Hack
  • Asphalt 9 Hack Tiền và Full xe
  • Plants Vs Zombies 1 Hack Full Cây/Max Level, Sao, Free Shop
  • Plants Vs Zombies 3 Hack Vô Hạn Mặt Trời, Mở Full version

Tải Zepeto MOD APK

Khám phá thế giới ZEPETO

Thế giới trong Zepeto đầy màu sắc, và có rất nhiều ngóc ngách thú vị để khám phá, hàng vạn điều để làm cùng những người bạn trong game này. Màu sắc và âm thanh sinh động sẽ làm bạn không thể rời mắt. Cùng bạn bè khám phá hoặc tự thưởng thức những giây phút tuyệt tại Zepeto.

Tải Zepeto MOD APK

Tải game ZEPETO MOD APK cho Android miễn phí

Zepeto là sự kết hợp hoàn hảo giữa ứng dụng, game và cả mạng xã hội. Bạn sẽ có cuộc sống tuyệt vời với nhân vật 3D do chính mình tạo ra, rủ thêm bạn bè trên mãng xã hội cùng tương tác trong game. Những điều thú vị trong game sẽ cho bạn những giờ phút giải trí hấp dẫn.

Categorized in: