Hungry Shark World là một trong những game giải trí hấp dẫn do Ubisoft Entertainment phát hành. Nếu bạn đã từng chơi Hungry Shark Evolutionx thì quả thực bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với trò chơi này. Mọi thứ vẫn như cũ, chỉ có điều thiết kế gần đây thay đổi sang chất lượng hơn với bản đồ đại dương và cá mập siêu đói. Game mang đến cho người chơi 33 loại cá mập với năm kích cỡ khác nhau để khám phá. Nổi bật nhất chắc chắn là Great White Hungry Shark . Tải xuống Hungry Shark World MOD APK dành cho Android miễn phí

Khéo léo tránh những con cá mập đói

Hungry Shark World hack có cốt truyện tương đối giống với người tiền nhiệm. Những con cá mập luôn đói và sẽ khai thác mọi thứ theo điều kiện của chúng.

Trò chơi sẽ khiến người chơi phải tìm nơi trú ẩn khi con cá mập phình to và cố gắng nhấn chìm chúng. Tuy nhiên, khi cố gắng thoát khỏi con quái vật khổng lồ này, bạn phải cẩn thận để không bị mắc vào hàm của con cá mập đói.

Mục tiêu chính là thu thập và tiến hóa các loại cá mập khác nhau trong đại dương bao la. Game thủ thậm chí sẽ phải thay đổi khả năng kháng cự của nhiều kẻ thù khác. Bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng đơn vị khu vực cá mập đủ mạnh để ép chúng xuống hoặc tạo ra một lối thoát hợp lý.

Người chơi có thể khám phá các tính năng hấp dẫn của Đại dương

Trò chơi ban đầu được phát triển cho Nintendo GameCube và sau đó được phát hành cho nhiều nền tảng khác nhau. Phiên bản game Hungry Shark có công nghệ và tính năng mới nhất với sự trợ giúp của những hình ảnh và âm thanh sáng tạo nhất có thể đã được tạo ra.

Thu thập các loài cá mập khác nhau Thu thập các loài cá mập khác nhau

Bạn sẽ có xác suất đi ra đại dương, chạm trán với các loài khác nhau và có trong tay một số loài cá mập khỏe nhất, thậm chí là những kẻ săn mồi lâu năm. Thu thập những con cá mập hoàn toàn khác nhau để có chúng trong đội.

Các đơn vị vùng cá mập được phân loại thành bảy cấp độ kích thước hoàn toàn khác nhau, mỗi cấp độ đều có thêm sức mạnh so với các cấp độ khác. Với nhiều loài cá mập hoàn toàn khác nhau, game thủ có thể đánh giá sức mạnh và tài năng hoàn toàn khác nhau trên một số loài nhất định.

Đạt được sức mạnh mới khi cá mập lớn lên

Khi cá mập lớn hơn, chúng sẽ thay đổi các diễn biến khác nhau, dẫn đến chỉ số và sức mạnh cao hơn. Tăng cấp cho cá mập để có sức mạnh hàm cao hơn, bơi nhanh hơn, bụng và miệng khổng lồ để nuốt chửng con mồi lớn.

Người chơi sẽ có thể trang bị những phụ kiện không tưởng trên cá mập để có thêm khả năng. Bạn thậm chí có thể đặt trên nó một chiếc máy bay phản lực độc đáo và đưa Cá mập nổ tung trong nước và bay lên khỏi bề mặt đại dương.

Hay bị giết ở đại dương nguy hiểm

Trong làn nước nguy hiểm từ đại dương sâu thẳm, mọi thứ thường khá nguy hiểm và khắc nghiệt. Người chơi có thể chọn giết hoặc bị giết bởi các loài khác. Hãy để bản năng sinh tồn của bạn dẫn đường khi đối đầu với một số sinh vật nguy hiểm và ngon lành nhất.

Khám phá thế giới đại dương rộng lớn

Trong lòng đại dương sâu thẳm, người chơi được đưa đến một thế giới hoàn toàn khác với những vùng biển rộng lớn để khám phá. Người chơi có thể du hành giữa hàng chục hành tinh với những địa điểm bí ẩn nhất, bao gồm quần đảo Thái Bình Dương, biển, đại dương, đại dương của Sound China, v.v.

Đồ họa chất lượng và thực tếĐồ họa chất lượng và thực tế

Hungry Shark World giúp người chơi khám phá quần đảo Thái Bình Dương rộng lớn, Bắc Băng Dương băng giá hay bờ biển Ả Rập kỳ lạ. Mang lại cảm giác đi săn cùng cá mập khổng lồ siêu đói trên biển Đông, thả ga săn sắt, ăn thịt 100 loại sinh vật biển.

Game sẽ yêu cầu người chơi thực hiện 20 loại nhiệm vụ lớn nhỏ, trải nghiệm nhiều chế độ chơi khác nhau và cơ chế điều khiển cá mập. Với đồ họa 3D, lối chơi tái hiện lại những con cá mập thời tiền sử như Megalodon cổ đại, Meltdown Shark, Alpha Zombie Shark, Apex vô cùng chân thực. Con mồi là vô tận! Càng ăn nhiều cá mập, chúng sẽ càng phát triển và đi đến nhiều địa điểm khác nhau. Bạn sẽ có cơ hội làm chủ đại dương bao la.

Tải Hungry Shark World cho android

Game mang đến trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn, khám phá trọn vẹn mọi thứ trong game và mở khóa, nâng cấp những chú cá mập mà bạn muốn. Với số xu và kim cương không giới hạn, Hungry Shark World MOD giúp người chơi tự do mua sắm và chơi game theo sở thích của mình. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chinh phục các đại dương, săn các loại sinh vật biển cùng cá mập – hứa hẹn sẽ mang đến những buổi học bổ ích nhất.

Nếu bạn cho rằng tiến độ của mình chậm, bạn chỉ cần tăng tốc độ bằng cách cài đặt Hungry Shark World (Vô hạn tiền) và cài đặt tệp trên thiết bị di động của mình.

Categorized in: