Zombie Avengers: Stickman War Z Mod là trò chơi hành động người que hấp dẫn trên Smartphone. Zombie Avengers: Stickman War Z Mod hoàn toàn miễn phí đến từ NPH game DreamSky. Một nhà phát hành đã phát triển trò chơi có tiếng league of stickman.

Giới thiệu chi tiết game Zombie Avengers: Stickman War Z

Zombie Avengers: Stickman War Z là 1 trong các trò chơi Side scrolling thú vị nhất trên hệ điều hành Android. Nó phát hành từ năm 2016 với nhiều phần quà trong ngành game Mobile. Với những thời điểm đặc biệt, những kỹ năng bắt mắt, thiết bị phong cách, cuộc chiến gây nổ. Game này là sự phối hợp tuyệt vời của Stickman và những zombie sống. Bạn sẽ được vào vai một người anh hùng và có nhiệm vụ cứu lấy loài người.

Zombie Avengers: Stickman War Z Mod

Cốt truyện game theo phong cách khoa học viễn tưởng

Vào năm 2050, Các nghiên cứu và phân tích vũ khí sinh học của bọn người độc ác đã dẫn đến sự rò rỉ hóa chất. Và đã gây ra bệnh chết người khiến cho con người trở thành các thây mà thèm máu. Sự tan rã trật tự xã hội và những sự việc bi thương đã góp thêm phần vào sự chết người của hầu hết loài người.

Một phần nhỏ của những quyền năng siêu nhiên tăng thêm bị lây nhiễm do biến hóa gen. Và họ đã tạo nên 1 liên minh để đấu tranh ngày ngày tận thế của zombie sống. Một trận đấu căng thẳng để bảo vệ loài người đã chính thức bắt đầu.

Cách chơi trò chơi Zombie Avengers: Stickman War Z

Zombie Avengers: Stickman War Z Mod là game có cách chơi dễ dàng. Trong trò chơi, bạn sẽ được nhập vai vào trong một các nhân vật người hùng. Nhân vật nào thì tùy bạn quyết định.

Sau khi chọn xong, bạn sẽ cùng đồng bọn triển khai các cuộc tấn công. Và diệt trừ bọn thây ma. Việc diệt trừ kẻ địch sẽ được triển khai bằng các cú nhảy, lộn nhào, hoặc các cuộc truy đuổi,… Chúng được được triển khai bằng bàn phím nhờ các nút bấm sang trái, phải, lên xuống uyển chuyển.

Zombie Avengers: Stickman War Z Mod Apk 2.5.2 (Mua sắm miễn phí)

Lối chơi không thật rắc rối cho các người đã có kinh nghiệm chơi Zombie. Tuy vậy nó sẽ rắc rối so với các newbie. Vì thế bạn phải cẩn thận, và có óc quan sát tài tình để không xảy ra thây ma diệt trừ.

Những chức năng của game Zombie Avengers: Stickman War Z Mod

  • Đấy là game có cách chơi hành động cực hay và cực lôi cuốn
  • Game có đồ hoạt thiết kế 3D cực kỳ bắt mắt, với style người que rất quen thuộc.
  • Hãy mở khoá đông người người hùng hơn để có khả năng lập nhóm cùng nhau đấu tranh chống lại thây ma.
  • Game thủ sẽ được thoải mái di chuyển qua lại trên maps
  • Bạn sẽ được vinh danh trên BXH toàn cầu cũng như BXH cấp đất nước và BXH bạn bè.

FAQs – Những câu hỏi liên quan đến game Zombie Avengers: Stickman War Z Mod

1. Zombie Avengers: Stickman War Z Mod có an toàn cho điện thoại Android của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản MOD APK của Zombie Avengers: Stickman War Z chỉ điều chỉnh một số tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải xuống tệp APK MOD trên lmhmod.me để đảm bảo an toàn.

2. Trò chơi Zombie Avengers: Stickman War Z là gì?

Zombie Avengers: Stickman War Z là tựa game bắn súng hấp dẫn. Được nhiều người dùng yêu thích. Có thể chơi online vô cùng hấp dẫn.

3. Zombie Avengers: Stickman War Z Mod có sử dụng được trên máy tính không?

Được. Bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập điện thoại trên PC. Chúng tôi có cung cấp cho bạn ở phần Download. Bạn có thể tải miễn phí về sử dụng nhé.

4. Zombie Avengers: Stickman War Z Mod có mất phí không?

Game cho phép tải về Miễn Phí. Muốn sử dụng bản đầy đủ bạn có thể tải bản MOD của chúng tôi. Zombie Avengers: Stickman War Z Mod có những tính năng Mod rất hay.

5. Zombie Avengers: Stickman War Z có cần internet để truy cập không?

Bạn không cần có internet vẫn có thể chơi Zombie Avengers: Stickman War Z. Đây là tựa game cho phép chơi ngoại tuyến, bạn có thể chơi bất cứ đâu vào bất cứ lúc nào.

Tải xuống ngay trò chơi Zombie Avengers: Stickman War Z Mod Apk cho Android, iOS

Zombie Avengers: Stickman War Z là một trong những chiếc game vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ được thỏa sức với tình yêu dành cho game Zombie. Nào, hãy trở thành các người hùng trong mơ. Và cùng đội nhóm của mình diệt trừ ngay bọn thây ma thèm máu đang làm hại toàn cầu. Tải ngay game về máy đi nhé!

Categorized in: