Giáo dục

Văn mẫu Tả không khí buổi trao đổi kinh nghiệm học tập ở lớp em

Chào mừng bạn đến với caodangyduocdanang.edu.vn trong bài viết về Dan y ta lai khong khi buoi trao doi kinh nghiem hoc tap o lop em chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Để viết tốt hơn các em cần phải luyện tập chăm chỉ cũng như tham khảo thêm ở bài văn mẫu Miêu tả không khí buổi trao đổi kinh nghiệm học tập ở lớp em lớp 6 tại chuyên trang của chúng tôi. Nó sẽ giúp các em có thêm nhiều kiến thức về Miêu tả không khí buổi trao đổi kinh nghiệm học tập ở lớp em lớp 6 ý nghĩa phong phú và những từ ngữ hay hơn để áp dụng vào bài làm của mình.

Dưới đây là bài văn Miêu tả không khí buổi trao đổi kinh nghiệm học tập ở lớp em lớp 6 ngắn gọn, có ý nghĩa nhất được chia sẻ miễn phí, hỗ trợ các em ôn luyện hiệu quả. Mời các em học sinh cùng quý thầy cô tham khảo.

Bài văn mẫu Tả lại không khí buổi trao đổi kinh nghiệm học tập ở lớp em

Mỗi lớp học là một tập thể cùng giúp đỡ nhau trong việc học tập và rèn luyện. Chính vì thế không thể thiếu những buổi trao đổi kinh nghiệm học tập ở các lớp học để mọi người cùng nhau cố gắng nỗ lực rút kinh nghiệm cho bản thân. Và lớp em cũng có những buổi sinh hoạt như vậy.

Buổi trao đổi kinh nghiệm học tập được diễn ra vào ngày sinh hoạt lớp của buổi học đầu tiên trong một tháng mới. Đây không chỉ là thời gian để cả lớp ngồi cùng nhau lắng nghe những kinh nghiệm học tập quý giá mà còn là thời gian để mọi người được gắn kết nhau hơn, hiểu về nhau hơn và giúp nhau nỗ lực phấn đấu trong học tập.

Xem thêm  Đoạn văn về một người trong trường mà em yêu quý (7 mẫu)

Buổi sinh hoạt có sự tham dự của cô giáo chủ nhiệm và toàn bộ ba mươi năm học sinh trong lớp. Ai cũng sẵn sàng tham gia buổi sinh hoạt với thái độ nghiêm túc, chỉn chu và đóng góp nhiều ý kiến nhất có thể. Chủ trì dẫn dắt buổi sinh hoạt như thường lệ vẫn là Linh, lớp trưởng của lớp – một lớp trưởng gương mẫu và luôn làm việc có trách nhiệm.

Sắp tới sẽ có lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, nhà trường đang phát động phong trào thi đua giành hoa điểm tốt của các lớp trong toàn trường. Chính vì vậy mà buổi sinh hoạt này lại càng trở nên có ý nghĩa quan trọng trong việc trao đổi những kinh nghiệm học tập với nhau.

Khi lớp trưởng Linh đưa ra câu hỏi về việc học tập rèn luyện các bộ môn khác nhau trong trường học, đặc biệt là các môn chính như Toán, Văn, Tiếng Anh, các bạn đều hăng hái giơ tay phát biểu trình bày những khó khăn và cả những ý kiến đóng góp thiết thực.

Bạn Hoài, cán sự môn Văn chia sẻ một số kinh nghiệm học tập môn Ngữ Văn như chăm chú nghe giảng, soạn và chuẩn bị trước nhiều tài liệu ở nhà, học văn bằng cả niềm đam mê và bằng sự vui thích chứ không phải học vì điểm, học văn còn vì năng khiếu và đó là một bộ môn thú vị. Không những thế một kinh nghiệm bổ ích bạn đưa ra đó là đọc thật nhiều sách báo để có thể tăng khả năng nói, viết văn trôi chảy.

Xem thêm  Phát biểu cảm nghĩ về bài thơ Phò giá về kinh hay nhất - VietJack.com

Bạn An, biệt danh An Elip thì đưa ra kinh nghiệm học tập môn Toán rất bổ ích. Đó là hãy đưa Toán về thực tế, mọi bài toán đều xuất phát từ thực tế mà ra. Cũng như Hoài, An nghĩ cần chăm chú nghe giảng bài, học bài và chuẩn bị bài đầy đủ trước khi đến lớp.

Bạn Thanh, cán sự môn tiếng Anh thì đưa ra kinh nghiệm học môn tiếng Anh rất bổ ích đó là xem những phim có phụ đề tiếng Anh, nghe nhạc u Mỹ, chăm chỉ học từ mới tiếng Anh để có thể trau dồi được vốn tiếng Anh của mình. Bên cạnh đó bạn nói môn tiếng Anh cần thực hành thật nhiều không chỉ làm bài tập mà còn phải luyện tập nghe nói, cùng nhau.

Những ý kiến đưa ra sôi nổi hơn bao giờ hết. Mọi người bàn luận đưa ra những ý kiến khác nhau. Tùng Còi, một thành viên cá biệt trong lớp hôm nay cũng đóng góp ý kiến của mình vào cuộc trao đổi kinh nghiệm. Bạn nghĩ nên chia nhóm học tập để những bạn học khá có thể kèm cặp, hướng dẫn những bạn học yếu hơn, tạo những đôi bạn cùng tiến trong lớp học. Trước ý kiến của Tùng, mọi người đều nhiệt liệt vỗ tay hưởng ứng hoan nghênh.

Buổi trao đổi diễn ra trong một không khí vui vẻ, thoải mái dân chủ đoàn kết chứ không hề áp đặt hay nặng nề. Tất cả mọi người đều đồng ý với những ý kiến thiết thực bổ ích được các thành viên trong lớp được đưa ra và nhiệt liệt hưởng ứng.

Cô giáo chủ nhiệm ngồi phía cuối lớp đều hài lòng mỉm cười trước những phần phát biểu của các bạn trong lớp. Cô vui vẻ và vỗ tay hưởng ứng rất nhiệt tình. Không chỉ có vậy, cô cũng chia sẻ một số kinh nghiệm học tập của chính cô ngày cô còn ngồi trên ghế nhà trường.

Xem thêm  Mẹo vặt giúp tận dụng hết tính năng tìm kiếm và thay thế trong

Cô chia sẻ cô đã học tập bằng cách sử dụng sơ đồ tư duy để hệ thống lại bài tập và kiến thức các môn học đồng thời cô còn chăm chỉ đọc sách báo để cải thiện khả năng nói, viết thuyết trình trước lớp. Đó thực sự là những kinh nghiệm quý báu cô đã truyền lại cho chính học sinh của mình sau này. Đồn thời cô cũng đồng ý và rất vui vẻ để lớp thực hiện theo ý kiến chia nhóm học tập của bạn Tùng Còi. Cả lớp hưởng ứng bằng tràng pháo tay giòn tan.

Buổi sinh hoạt kết thúc trong vui vẻ và thuận lợi. Nhờ những buổi sinh hoạt như vậy mà không khí lớp đã được cải thiện cả về tinh thần đoàn kết lẫn tinh thần trách nhiệm với tập thể lớp. Nhờ buổi sinh hoạt này mà đợt thi đua hoa điểm tốt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 vừa qua, lớp em đã đạt kết quả rất cao. Những bông hoa điểm chín, điểm mười đã được các bạn nỗ lực để ghi điểm tạo thành món quà ý nghĩa nhất tặng thầy cô.

►► CLICK NGAY vào nút TẢI VỀ Bài văn mẫu Tả lại không khí buổi trao đổi kinh nghiệm học tập ở lớp em lớp 6 chi tiết, ngắn gọn bản file word, file pdf hoàn toàn miễn phí từ chúng tôi.

Rate this post

Emily Tống

Emily Tống là biên tập nội dung tại website caodangyduocdanang.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button