Farming Simulator 16 Mod sẽ giúp cho người chơi được hóa thân thành anh nông dân và trải nghiệm cuộc sống tại vùng nông thôn, người chơi sẽ có được một cái nhìn tổng quát nhất về vùng quê và trò chơi mang đến nhiều điều hấp dẫn và mới mẻ. Hãy cùng MODRADAR tìm hiểu trò chơi Farming Simulator 16 Mod tại bài viết này.

Tìm hiểu về trò chơi Farming Simulator 16 Mod cùng MODRADAR

Tìm hiểu về trò chơi Farming Simulator 16 Mod cùng MODRADAR

Đôi khi người chơi sẽ thấy khó chịu, ngột ngạt với cuộc sống ở thành phố ồn ào. Sự hối hả, sự nhộn nhịp cùng với những tiếng ồn ào và bầu không khí bụi bặm đã khiến cho người chơi quá mệt mỏi. Hãy trở về vùng nông thôn yên bình, nơi có những trang trại vô cùng rộng lớn và những cánh đồng lúa bao la.

Nếu người chơi không thể làm điều đó trong cuộc sống thực, hãy thử trải nghiệm cảm giác đó trong thế giới ảo với trò chơi Farming Simulator 16 Mod. Người chơi sẽ được hóa thân thành những người nông dân và làm việc chăm chỉ trên những cánh đồng dài hàng nghìn ha, điều khiển nhiều cỗ máy nông nghiệp khổng lồ để làm những nhiệm vụ chặt cây, trồng trọt và cả chăn nuôi. Các hoạt động của trò chơi này vô cùng đa dạng, từ cày thuê, trồng trọt cây, chăm sóc cho đến thu hoạch và tiêu thụ.

Nhìn chung, phiên bản số 16 của trò chơi mô phỏng này tương tự như phiên bản làm lại của phiên bản 14 đã bị xóa sổ trước đó. Tuy nhiên, ở trong phiên bản tiền phát hành vào lần này, người chơi vẫn sẽ tìm thấy được sự mới lạ của việc trồng những loại cây trồng mới, khám phá vùng đất mới hoặc những chế độ độc đáo sẽ giúp người chơi nhận được thật phần thưởng mới. Những khoảnh khắc hạnh phúc có trong khung cảnh yên bình ở vùng nông thôn đều được tổng hợp đầy đủ trong trò chơi Farming Simulator 16 Mod.

Lối chơi của trò chơi Farming Simulator 16 Mod

Lối chơi của trò chơi Farming Simulator 16 Mod

Được thiết kế cùng với nền tảng 3D, trò chơi Farming Simulator 16 Mod có rất nhiều điều ký thú. Khi mới bắt đầu tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ được trải nghiệm lái một chiếc máy cắt lúa để đi thu hoạch lúa và bên cạnh đó thì sẽ có một chiếc xe kéo đợi sẵn để người chơi đổ thóc vào thùng. Tiếp đến người chơi sẽ phải lái chiếc máy cắt lúc này về cất vào kho. Và thêm một công việc vô cùng quan trọng đó là người chơi phải lái xe chở thóc ở ngoài đồng về và đổ vào trong kho.

  • Gắn dụng cụ: nếu người chơi muốn gắn thêm dụng cụ cho chiếc máy kéo của mình, người chơi cần đưa chiếc máy kéo ngược lại và đi lui về phía sau của nó. Ngay khi người chơi đến đủ gần thì dụng cụ đó sẽ được gắn vào máy kéo, người chơi cũng có thể dễ dàng tách nó ra bằng cách ấn vào biểu tượng trên màn hình. Tuy nhiên, người chơi cần nhớ phải chọn công cụ chính xác nếu không người chơi sẽ không thể gắn vào được.
  • Kích hoạt công cụ: để có thể kích hoạt được công cụ, người chơi chỉ cần chạm vào biểu tượng kích hoạt xuất hiện trên màn hình. Người chơi có thể tự do lựa chọn 1 trong 4 loại nông sản bao gồm như lúa mì, ngô, cải dầu, củ cải đường để tiến hành gieo trồng.
  • Khi trang trại đã đủ lớn người chơi có thể tuyển dụng thêm những người lái xe phù hợp với lĩnh vực cần phải làm. Người chơi chỉ cần nhấn vào biểu tượng trợ lý để có thể thuê thêm nhân viên, họ sẽ tiếp quản công việc của người chơi và bắt đầu làm ngay. Tất cả nhân viên mà người chơi đã thuê sẽ tích lũy tiền lương dựa theo số giờ làm việc của những người đó.
  • Farming Simulator 16 Mod sở hữu hơn 50 loại trang thiết bị nông nghiệp tối tân nhất, bao gồm cả những cỗ máy chuyên dùng để khai thác ở những khu vực rừng núi hoang vu như máy xúc, từ máy công nông cho đến máy cày,…cho người chơi tự do chọn lựa trong trò chơi.

Những câu hỏi xoay quanh trò chơi Farming Simulator 16 Mod

Những câu hỏi xoay quanh trò chơi Farming Simulator 16 Mod

MODRADAR sẽ giúp mọi người trả lời những câu hỏi được đặt ra về trò chơi Farming Simulator 16 Mod.

Đồ họa trong Farming Simulator 16 Mod như thế nào?

Sở hữu engine siêu cao cấp cùng với đồ họa 3D cực kỳ chi tiết, series trò chơi Farming Simulator là dòng game mô phỏng vô cùng nổi tiếng, với chủ đề xây dựng nông trại cực hấp dẫn. Khi tham gia vào trò chơi chắc chắn đồ họa của Farming Simulator 16 Mod sẽ không làm cho mọi người thất vọng.

Tính năng Mod trong trò chơi Farming Simulator 16 Mod là gì?

MODRADAR đã tích hợp tính năng VÔ HẠN TIỀN vào trò chơi Farming Simulator 16 Mod để mọi người có thể trải nghiệm được trò chơi một cách hoàn chỉnh nhất.

Tải trò chơi Farming Simulator 16 Mod tại đâu miễn phí?

Mọi người có thể tải xuống trò chơi Farming Simulator 16 Mod tại MODRADAR hoàn toàn miễn phí và MODRADAR đảm bảo sẽ không gây hư hại gì đối với thiết bị của mọi người.

Tải xuống trò chơi Farming Simulator 16 Mod bây giờ cho android ios

Nếu yêu thích trò chơi Farming Simulator 16 Mod thì mọi người hãy truy cập vào MODRADAR để tải ngay bây giờ. Còn rất nhiều trò chơi khác cũng thú vị và hấp dẫn không kém như: Engine Fever ASMR, Phone Case DIY.

Categorized in: