Tổng hợp

FWD là gì? Ý nghĩa của cụm từ FWD – Cool Mate

Chào mừng bạn đến với caodangyduocdanang.edu.vn trong bài viết về Fwd la gi fwd la viet tat cua tu gi chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Mỗi khi bạn lướt Facebook, trang web hay gửi email công việc, các bạn sẽ hay bắt gặp một số các cụm từ tiếng Anh được viết tắt mà đôi khi chúng ta chưa biết rõ nghĩa của các cụm từ đó là gì, cụm từ Fwd là cụm từ điển hình trong số đó. Vậy Fwd là gì? Nó là viết tắt của từ gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

FWD là gì?

FWD là từ viết tắt của các cụm từ được viết trong bảng dưới đây. Khi bạn gửi một tệp tin có chứa hình ảnh bạn có thể dễ dàng gửi với định dạng PNG khi sử dụng ngoại tuyến hay gửi qua mail cho bạn bè. Còn nếu bạn là một người quản trị viên của một trang web nào đó thì để xuất ra hình ảnh bạn cần để định dạng FWD trên trang web của bạn.

Từ viết tắt Định nghĩa FWD Forward FWD Four Wheel Drive FWD Front Wheel Drive FWD Nhìn thấy tất cả

Một số ý nghĩa khác của cụm từ FWD

FWD được viết tắt của từ Forward

Trong công việc hằng ngày chúng ta sẽ thường xuyên bắt gặp từ Fwd. Vậy FWD là gì? Nó là từ được viết tắt của từ Forward, dịch theo nghĩa tiếng Việt có nghĩa là ở phía trước, tiến bộ….Forward Email cụm từ này được tạm dịch là chuyển tiếp mail, có nghĩa là một bức thư từ người khác gửi tới email của mình và mình chuyển tiếp cho một người khác tiếp theo.

Xem thêm  Contact là gì? Tổng hợp các ý nghĩa của từ Contact ... - Vieclam123

FWD được viết tắt của từ Front Wheel Drive

Cụm từ này đôi khi còn bắt gặp từ trên các thân xe. Trong trường hợp đó, FWD được hiểu là Front Wheel Drive (dẫn động cầu trước). Đây kiểu dẫn động phổ biến và thịnh hành nhất trên các loại xe ô tô hiện nay. Với kiểu dẫn động này, sức mạnh của các động cơ được truyền đến 2 bánh trước của xe để làm xe chuyển động.

FWD là tên của một công ty bảo hiểm nổi tiếng

FWD là tên của công ty TNHH bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam, chuyên cung cấp phát triển các sản phẩm và phục vụ cho nhu cầu thực tế của mọi khách hàng như: bảo hiểm nhân thọ, bệnh hiểm nghèo, tai nạn cá nhân, và các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác.

Bên cạnh đó công ty FWD còn lên các kế hoạch đầu tư đáng kể vào việc phát triển hạ tầng và công nghệ thông tin nhằm cải thiện những trải nghiệm, hình thức giao dịch giữa khách hàng và công ty với tầm nhìn trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam.

công ty bảo hiểm FWD

Qua bài viết trên đây hy vọng bạn đã biết được FWD là gì. Ngoài ra cụm từ này ra còn khá nhiều cụm từ viết tắt của tiếng Anh mà chúng ta thường hay thấy. Hãy thường xuyên truy cập Coolmate để cập nhật thêm nhé! Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết thú vị sau nhé!

Xem thêm  Hướng dẫn cách tạo khung viền đẹp trong Word đơn giản

“Coolmate – Nơi mua sắm đáng tin cậy dành cho nam giới”

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết được chia sẻ bởi caodangyduocdanang.edu.vn Xin cảm ơn!

Emily Tống

Emily Tống là biên tập nội dung tại website caodangyduocdanang.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button